Đoàn Kiểm tra thi tốt nghiệp THPT năm 2024 khởi hành đến tỉnh Lâm Đồng thực hiện nhiệm vụ

Thực hiện chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo theo Quyết định số 1652/QĐ-BGDĐT ngày 18/6/2024 và Quyết định số 651/QĐ-ĐHL ngày 21/6/2024 của Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TP.HCM năm 2024. Cùng tham gia Đoàn Kiểm tra tại Lâm Đồng là Trường Đại học Nha Trang. Trước chuyến công tác, hai Trường đã làm việc và thống nhất lịch trình, kế hoạch tiến hành thanh tra làm cơ sở để triển khai thực hiện hoạt động kiểm tra.

60 cán bộ, giảng viên Trường Đại học Luật Tp. HCM lên đường thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, thanh tra kỳ thi tốt nghiệp THPT tại tỉnh Lâm Đồng

Trước khi khởi hành, GS.TS. Đỗ Văn Đại - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Đoàn và ThS. Nguyễn Tú Anh - Phó Trưởng Phòng phụ trách Phòng Thanh tra, Phó Trưởng Đoàn đã phát biểu lưu ý các thành viên trong Đoàn một số nội dung. Theo đó, đoàn kiểm tra sẽ thực hiện các nhiệm vụ được phân công tại 21 điểm  thi với nội dung gồm: (i) Kiểm tra công tác chỉ đạo tổ chức coi thi; (ii) Kiểm tra công tác tổ chức coi thi và (iii) Kiểm tra công tác thanh tra, kiểm tra Kỳ thi tốt nghiệp.

GS.TS.Đỗ Văn Đại - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Tp. HCM, Trưởng Đoàn kiểm tra phát biểu phát biểu lưu ý các thành viên đoàn trước khi khởi hành

ThS. Nguyễn Tú Anh - Phó Trưởng Phòng phụ Phòng Thanh tra Nhà trường, Phó Trưởng Đoàn kiểm tra nhấn mạnh các nhiệm vụ cần thực hiện

Các thành viên đoàn rạng rỡ đầy năng lượng tích cực cho chuyến công tác từ ngày 25/6 - hết ngày 29/6

Nhằm đảm bảo quá trình thực hiện nhiệm vụ diễn ra thuận lợi, Nhà trường đã cử các đoàn kiểm tra tiến hành tiền trạm và bố trí xe đưa đón thành viên đến các điểm thi trong tỉnh Lâm Đồng. Ngoài ra, mỗi thành viên được cung cấp thẻ đoàn, tài liệu, nhu yếu phẩm, thuốc và vật dụng y tế cá nhân.

Trong khoảng thời gian công tác từ ngày 25/6 - 29/6, đoàn kiểm tra Trường Đại học Luật TP.HCM sẽ thực hiện công tác với tinh thần trách nhiệm cao, góp phần đảm bảo Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024 diễn ra an toàn, nghiêm túc và tuân thủ quy định.

Nhà trường bố trí xe đưa đón các thành viên di chuyển đến các điểm thi

Các thành viên chuẩn bị khởi hành đến tỉnh Lâm Đồng

Vật dụng y tế và nhu yếu phẩm được Tổ công tác hỗ trợ gửi tới các thành viên Đoàn Kiểm tra

Đại diện các Tổ hỗ trợ cho Đoàn kiểm tra của Trường hoàn thành nhiệm vụ chuẩn bị chu đáo các điều kiện đảm bảo cho chuyến công tác thành công tốt đẹp