Kết thúc chuyến công tác kiểm tra thi tại Lâm Đồng

Vào ngày 29/6, theo đúng kế hoạch, Trường ĐH Luật HCM đã bố trí các xe đón các thầy cô từ các địa điểm tại tỉnh Lâm Đồng trở về TP.HCM sau khi hoàn tất nhiệm vụ được giao.

Tối ngày 29/6/2024 các xe chở các thầy Đoàn kiểm tra đã về tới Trường an toàn theo đúng lịch trình. Cùng ngày 29/6 Đoàn kiểm tra công tác chấm thi của Trừơng ĐH Luật TP.HCM cũng đã lên đường làm nhiệm vụ tại Bình Thuận.

Kết thúc chuyến công tác Hiệu trưởng Lê Trường Sơn và Trưởng đoàn Kiểm tra Đỗ Văn Đại đã gửi lời chúc mừng Đoàn kiểm tra đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và trở về an toàn, mạnh khỏe. Phát huy kết quả tốt đẹp của Đoàn Kiểm tra coi thi, Hiệu trưởng Lê Trường Sơn cũng kỳ vọng và chúc cho Đoàn Kiểm tra chấm thi cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Những chuyến xe cuối cùng của Đoàn Kiểm tra về đến Trường an toàn, đúng kế hoạch và lịch trình công tác

Một số hình ảnh thầy cô thuộc Đoàn Kiểm tra trải nghiệm khung cảnh Lâm Đồng sau những buổi kiểm tra thi:

Thưởng thức sữa đậu nành nóng và bánh tráng nướng ven bờ hồ Xuân Hương trong không khí mát lạnh

Những hình ảnh rất chill và vui tươi của thầy cô ở xứ sở ngàn hoa

Một số hình ảnh đẹp trên cung đường từ Đà Lạt về TP.HCM

Hoa xinh từ Đà Lạt - món quà nhỏ Đoàn Kiểm tra gửi tới Quý thầy cô thư giãn tại ULAWTopview nhiều niềm vui và năng lượng tích cực

Nội dung, hình ảnh: Đoàn kiểm tra, Thuỳ Vân