Công tác thanh tra, kiểm tra kỳ thi tốt nghiệp THPT tại Lâm Đồng vào ngày 26/6

Vào sáng ngày 26/6, các thầy cô Trường ĐH Luật TP. HCM thuộc Đoàn Kiểm tra theo Quyết định 1652/QĐ-BGDĐT đã có mặt tại các điểm thi từ rất sớm để kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức coi thi tại 21 điểm trường của tỉnh Lâm Đồng. Cùng đồng hành theo Đoàn Kiểm tra theo Quyết định 1652/ QĐ-BGĐT là các thầy cô của Trường ĐH Nha Trang cắm chốt kiểm tra tại 18 điểm thi của Lâm Đồng. Trong 26/6, các Tổ kiểm tra của hai Trừơng cũng đã kiểm tra công tác họp đội ngũ cán bộ coi thi và tập huấn nghiệp vụ của các Hội đồng thi tại 39 điểm trường.

Đoàn Kiểm tra Trường ĐH Luật TP. HCM kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức coi thi tại 21 điểm trường của tỉnh Lâm Đồng

Cũng trong sáng 26/6, Đoàn kiểm tra lưu động bao gồm Trưởng đoàn, lãnh đạo đoàn, tổ thư ký và thành viên đã làm việc với lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng. Tại buổi làm việc đầu tiên này GS.TS. Đỗ Văn Đại - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH LuậtHCM- Trưởngđoàn kiểm tra đã công bố Quyết định kiểm tra 1652/QĐ-BGDĐT. Tiếp đó Phó Hiệu trưởng trường ĐH Nha Trang Quách Hoài Nam- Phó trường đoàn đã lưu ý những nội dung Đoàn sẽ tiến hành kiểm tra. Để có cơ sở triển khai hoạt động kiểm tra của Đoàn, Phó Trưởng đoàn kiểm tra- ThS. Nguyễn Tú Anh, Phó Trưởng phòng Phụ trách phòng Thanh tra Trường ĐH Luật HCM đã thông báo kế hoạch tiến hành thanh tra, theo đó là lịch trình kiểm tra từ 26/6- 29/6 đối với công tác chỉ đạo tổ chức thu, chuẩn bị coi thi, tổ chức coi thi, thanh tra coi thi tốt nghiệp THPT năm 2024 tại Lâm Đồng.

Trửơng đoàn Kiểm tra - GS.TS. Đỗ Văn Đại công bố quyết định kiểm tra

Phó Trưởng Đoàn Kiểm tra Quách Hoài Nam phát biểu tại buổi làm việc

Bà Phạm Thị Hồng Hải - Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Lâm Đồng tiếp nhận Quyết định kiểm tra và cam kết phối hợp với Đoàn kiểm tra để thực hiện

Chiều 26/6 là thời điểm các thí sinh làm thủ tục dự thi, đính chính thông tin nếu có, nghe phổ biến quy chế thi, lịch thi. Các thầy cô thuộc Đoàn kiểm tra cắm chốt cũng đã có mặt để kiểm tra những nội dung theo kế hoạch. Cũng trong ngày 26/6 Đoàn kiểm tra lưu động của hai trường Đại học Luật TP.HCM và Đại học Nha Trang tập trung kiểm tra công tác chỉ đạo tổ chức thi thông qua việc rà soát hệ thống văn bản chỉ đạo kỳ thi và đồng thời trực tiếp kiểm tra công tác chuẩn bị coi thi tại Trường THPT chuyên Thăng Long và THPT Tây Sơn.

Đoàn Kiểm tra lưu động đi kiểm tra công tác chuẩn bị coi thi

Tổ Thư ký thực hiện tổng hợp kết quả kiểm tra hệ thống văn bản chỉ đạo tổ chức thi

Nội dung, hình ảnh: Đoàn kiểm tra

--%>
Top