Đoàn kiểm tra thực hiện nhiệm vụ vào ngày thi THPT quốc gia đầu tiên

Sáng 27/6 các thí sinh tại Lâm Đồng nói riêng, toàn quốc nói chung bắt đầu môn thi đầu tiên của Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 là môn Ngữ văn trong thời gian 120’ và theo hình thức tự luận. Các thầy cô kiểm tra các điểm có mặt tại các điểm thi từ 6h00 sáng để làm nhiệm vụ. Bên cạnh việc kiểm tra công tác chuẩn bị coi thi trước giờ thí sinh làm bài, các thầy cô thực hiện kiểm tra coi thi, kiểm tra công tác thanh tra của Sở Giáo dục đào tạo Lâm Đồng tại các điểm thi.

Đoàn kiểm tra lưu động của Trường Đại học Luật HCM và Trường ĐH Nha Trang chụp cùng Giám đốc Sở và Chánh Thanh tra sở tại Khu hành chính tỉnh Lâm Đồng trước giờ làm nhiệm vụ

 Đoàn kiểm tra lưu động tại điểm thi có số lượng đông nhất 1020 thí sinh đăng ký dự thi

Chiều 27/6 các thí sinh thi môn Toán 90 phút theo hình thức trắc nghiệm. Đồng thời với hoạt động kiểm tra cắm tại các điểm thi, Đoàn kiểm tra lưu động của trường Đại học Luật TP.HCM và Trừơng Đại học Nha Trang đã tiến hành kiểm tra công tác coi thi, thanh tra coi thi xác suất tại một số điểm thi tại Đà Lạt và Đức Trọng, Lâm Hà. Tại các điểm thi, Đoàn lưu động đã nắm bắt tình hình thực tế tại điểm thi và đồng thời từ thông tin các thầy cô Tổ trưởng các tổ kiểm tra cắm chốt.

Đoàn kiểm tra lưu động tại Trường THPT Lương Thế Vinh

Trong thời gian kiểm tra thi, bên cạnh việc kiểm tra trực tiếp tại các điểm thi, các thầy cô thuộc Đoàn kiểm tra sẽ phải thực hiện báo cáo nhanh về Đoàn lưu động số liệu về thí sinh, tình hình coi thi, số biên bản ghi nhớ và kiến nghị đã lập đồng thời ghi sổ Nhật ký Đoàn kiểm tra về tình hình và diễn biến của kỳ thi. Trên cơ sở số liệu thông tin từ các điểm gửi về Đoàn lưu động có trách nhiệm tổng hợp nhanh và gửi về Thanh tra Bộ theo hướng dẫn.

Kiểm tra hoạt động cuối giờ thi tại Trường THPT Đức Trọng

Nội dung, hình ảnh: Đoàn kiểm tra

--%>
Top