Đoàn kiểm tra Trường ĐH Luật Tp.HCM làm việc với lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Lâm Đồng về công tác kiểm tra, thanh tra kỳ thi

Vào chiều ngày 25/6, các xe chở Đoàn kiểm tra công tác chỉ đạo, công tác tổ chức coi thi, công tác thanh tra coi thi đã tới địa phận tỉnh Lâm Đồng theo đúng lịch trình dự kiến. Lần lượt các Tổ kiểm tra đến các điểm thi được phân công, nhận nơi ở trong suốt chuyến công tác và tiến hành thực hiện nhiệm vụ.

Một số hình ảnh các Tổ kiểm tra cập bến an toàn các điểm thi tại Lâm Đồng:

Tổ kiểm tra điểm trường THPT Nguyễn Du là những thành viên đầu tiên đã tới địa bàn huyện Đức Trọng và nhận nơi ở trong suốt chuyến công tác

Tổ Kiểm tra Điểm THPT Bảo Lâm

Các thầy cô phụ trách các điểm thi tới nơi an toàn trong chiều 25/6

Cũng trong chiều 25/6, Đoàn Kiểm tra theo Quyết định 1632/QĐ-BGDĐT bao gồm 2 trường ĐH Luật HCM và Trường ĐH Nha Trang đã họp và làm việc tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng nhằm thống nhất lịch trình kiểm tra. Trên cơ sở phân công nhiệm vụ của Trưởng đoàn kiểm tra, Đoàn Kiểm tra sẽ bắt đầu kiểm tra công tác chỉ đạo tổ chức coi thi, chuẩn bị tổ chức coi thi vào sáng 26/6.

Đoàn kiểm tra lưu động của Trường ĐH Luật TP.HCM và Trường ĐH Nha Trang họp với Trưởng đoàn Kiểm tra Đỗ Văn Đại tại Sở GD-ĐT tỉnh Lâm Đồng

Nội dung, hình ảnh: Đoàn Kiểm tra