Tổng kết công tác kiểm tra thi vào ngày 28/6

Sáng ngày 28/6 các thí sinh thi tổ hợp Khoa học tự nhiên, tổ hoặc hợp Khoa học xã hội theo đăng ký. Đoàn kiểm tra tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kiểm tra tại các điểm và kiểm tra lưu động. Tại các điểm thi các thầy cô đã kiểm tra khu vực để vật dụng của thí sinh tại các điểm thi đảm bảo theo quy định, kiểm tra niêm phong tại các phòng không sử dụng, kiểm tra các thiết bị đảm bảo không kết nối internet. 

Đoàn lưu động kiểm tra tại Trường Nguyễn Thái Bình

Chiều 28/6 thí sinh làm bài thi Ngoại ngữ cũng là bài thi cuối cùng trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay. Trên cơ sở kết quả kiểm tra từ các Tổ trưởng tại các điểm thi, Đoàn kiểm tra lưu động đã tổng hợp thông tin để báo cáo Thanh tra Bộ theo đúng yêu đồng. Đồng thời đã tổng hợp kết quả kiểm tra để làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng. 

Tại buổi tổng kết công tác kiểm tra thi, Trưởng đoàn kiểm tra Đỗ Văn Đại đã lưu ý Sở một số điểm để lãnh đạo Sở nhắc nhở đội ngũ cán bộ coi thi làm tốt nhiệm vụ hơn nữa ở những kỳ thi sau. Về cơ bản lãnh đạo Đoàn kiểm tra đánh giá việc chỉ đạo tổ chức thi, tổ chức thi và thanh tra coi thi được sự quan tâm, sâu sát của lãnh đạo Tỉnh, Sở cùng với sự cố gắng của cán bộ coi thi tại các Hội đồng là tiền đề cho kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy định. Trưởng đoàn kiểm tra cũng chúc mừng thành công tốt đẹp của kỳ thi. Thay mặt Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng, Giám đốc Sở - Phạm Thị Hồng Hải đã cảm ơn Đoàn kiểm tra và tiếp thu những lưu ý của Đoàn. 

Đoàn kiểm tra lưu động họp tổng kết công tác kiểm tra thi với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng

Trưởng đoàn kiểm tra Đỗ Văn Đại nhấn mạnh một số lưu ý về công tác kiểm tra thi

Phó trưởng Đoàn Quách Hoài Nam phát biểu tại cuộc họp tổng kết

Phó trưởng đoàn Nguyễn Tú Anh phát biểu tổng hợp kết quả kiểm tra từ ngày 26/6 - 28/6 

Thư ký Toàn đoàn Trần Thị Ánh Minh thông qua biên bản làm việc của buổi họp tổng kết

Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Lâm Đồng thay mặt địa phương cảm ơn Đoàn kiểm tra đã góp phần vào thành công tốt đẹp của Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 

Một số hình ảnh thầy cô tại các điểm buổi thi cuối

Bài thi đã được bàn giao cho lực lượng chức năng di chuyển lên xe và áp tải vận chuyển an toàn về địa điểm theo quy định

Nội dung, hình ảnh: Đoàn kiểm tra, Thuỳ Vân

--%>
Top