Lễ trao quyết định nghỉ việc để hưởng chế độ hưu trí cho TS. Nguyễn Thị Bích Ngọc và quyết định giao phụ trách Phòng Đào tạo Sau đại học đối với PGS.TS. Trần Thị Thùy Dương

Vào chiều ngày 03/07/2023, Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức buổi lễ công bố quyết định nghỉ việc để hưởng chế độ hưu trí cho TS. Nguyễn Thị Bích Ngọc và trao quyết định giao phụ trách Phòng Đào tạo Sau đại học đối với PGS.TS. Trần Thị Thùy Dương tại Hội trường A905, cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Tham dự buổi lễ, có TS. Lê Trường Sơn – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường cùng Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm và giảng viên, chuyên viên của các đơn vị thuộc Nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, đại diện Phòng Tổ chức - Hành chính đã ôn lại chặng hành trình 19 năm 07 tháng công tác tại Trường Đại học Luật TP.HCM của TS. Nguyễn Thị Bích Ngọc cùng với nhiều dấu ấn.

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Lê Trường Sơn – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường gửi lời chúc mừng đến TS. Nguyễn Thị Bích Ngọc đã hoàn thành xuất sắc quá trình công tác tại Trường cũng như sự tri ân sâu sắc đến cô vì những đóng góp hết mình cho sự phát triển của Nhà trường trong suốt thời gian qua.

TS. Lê Trường Sơn đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường gửi lời tri ân sâu sắc vì những cống hiến của TS. Nguyễn Thị Bích Ngọc trong suốt quá trình công tác

Đồng thời, TS. Lê Trường Sơn gửi gắm mong muốn TS. Nguyễn Thị Bích Ngọc tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của Nhà trường cùng với kinh nghiệm thực tiễn của mình và duy trì sự quan tâm, đồng hành với sự phát triển của luật pháp Việt Nam nói chung và quá trình giảng dạy của Nhà trường nói riêng. TS. Lê Trường Sơn hi vọng TS. Nguyễn Thị Bích Ngọc sẽ giữ mối liên kết thân thiết với Nhà trường trong những vấn đề thuộc chuyên môn, cũng như tiếp tục chia sẻ các kinh nghiệm trong công tác quản lý của mình.

TS. Lê Trường Sơn trao quyết định và tặng hoa cho TS. Nguyễn Thị Bích Ngọc

Trong bầu không khí xúc động, TS. Nguyễn Thị Bích Ngọc đã gửi lời cảm ơn đến Nhà trường đã tạo điều kiện trong suốt quá trình giảng dạy tại trường. Cô chia sẻ dù trong thời gian công tác còn có những nội dung chưa như ý muốn, song Nhà trường đã tạo điều kiện động viên, giúp đỡ đồng thời nhấn mạnh khoảng thời gian công tác với cương vị là giảng viên trường Đại học Luật TP.HCM và gắn bó với các thế hệ sinh viên luôn là những kỷ niệm đẹp đẽ và đáng nhớ trong sự nghiệp “trồng người” của mình.

TS. Nguyễn Thị Bích Ngọc bày tỏ sự trân trọng và tự hào khi được đồng hành với Nhà trường trong suốt thời gian qua, đồng thời gửi lời cảm ơn đến Nhà trường đã tạo điều kiện trong suốt quá trình giảng dạy tại trường

Buổi lễ được tiếp tục với việc công bố quyết định về việc điều động nhân sự và phân công phụ trách Phòng Đào tạo Sau đại học đối với PGS.TS Trần Thị Thùy Dương. Theo đó, TS. Phan Anh Tuấn đã công bố Quyết định số 678/QĐ-ĐHL ngày 23/06/2023 của lãnh đạo trường về việc điều động nhân sự và phân công cho PGS.TS Trần Thị Thùy Dương sẽ phụ trách Phòng Đào tạo Sau đại học từ ngày 01/07/2023 cho đến khi có Quyết định về nhân sự từ Nhà trường.

TS. Phan Anh Tuấn công bố Quyết định số 678/QĐ-ĐHL ngày 23/06/2023 của lãnh đạo trường về việc điều động nhân sự và phân công cho PGS.TS Trần Thị Thùy Dương sẽ phụ trách Phòng Đào tạo Sau đại học

PGS.TS. Trần Thị Thùy Dương sẽ phụ trách Phòng Đào tạo Sau đại học từ ngày 01/07/2023 cho đến khi có Quyết định về nhân sự từ Nhà trường

Phát biểu chia sẻ niềm vui và sự tự hào khi được lãnh đạo trường tin tưởng giao trọng trách mới, PGS.TS. Trần Thị Thùy Dương cam kết sẽ tiếp tục cùng tập thể chuyên viên tại Phòng Đào tạo Sau đại học duy trì sự đoàn kết nhằm xây dựng hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian tương lai. Đồng thời, cô sẽ tiếp tục nắm bắt, triển khai công tác tuyển sinh, tổ chức, quản lý, phát triển đào tạo và bồi dưỡng học viên,… trong các hoạt động dạy học Sau đại học của Nhà trường.

PGS.TS. Trần Thị Thùy Dương phát biểu cảm nghĩ và cam kết sẽ tiếp tục cùng tập thể chuyên viên tại Phòng Đào tạo Sau đại học duy trì sự đoàn kết nhằm xây dựng và hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian tương lai

Buổi lễ khép lại với những bó hoa tươi thắm từ các thầy cô đang công tác tại các Khoa, Phòng, Trung tâm của Nhà trường gửi tặng đến TS. Nguyễn Thị Bích Ngọc và PGS.TS. Trần Thị Thùy Dương cùng nhiều lời chúc chúc ý nghĩa đến từ đại diện các đơn vị.

Các thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng TS. Nguyễn Thị Bích Ngọc và PGS.TS. Trần Thị Thùy Dương

Nội dung: Thùy Linh

Hình ảnh: Khánh Linh