Lễ công bố và trao quyết định nhân sự Phó Bí thư, Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn trường khoá IX, nhiệm kỳ 2022 - 2024

Vào ngày 03/10/2024, tại Phòng họp A.905 cơ sở Nguyễn Tất Thành, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định nhân sự Phó Bí thư, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường khóa XI, nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Tham dự buổi lễ, về phía Thành đoàn TP.HCM có đ/c Trịnh Thị Hiền Trân - Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố; đ/c Lê Thanh Bình - Phó Ban Mặt trận - An ninh quốc phòng - Địa bàn dân cư Thành Đoàn; đ/c Tăng Hữu Song Bình - Cán bộ Ban Mặt trận - An ninh quốc phòng - Địa bàn dân cư Thành Đoàn; đ/c Trần Thị Phương Thảo - Cán bộ Ban Tổ chức - Kiểm tra Thành Đoàn. Về phía Trường Đại học Luật TP.HCM có PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội Đồng trường; ThS. Nguyễn Thành Bá Đại - Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn trường cùng với toàn thể các đồng chí thuộc Ban Chấp hành Đoàn trường và các đồng chí thường trực các Đoàn Khoa.

Tại buổi lễ, đ/c Trần Thị Phương Thảo - Cán bộ Ban Tổ chức - Kiểm tra Thành Đoàn thay mặt Ban Thường vụ Thành đoàn công bố quyết định công nhận đ/c Trần Nhật Anh - Uỷ viên Ban thường vụ Đoàn trường giữ chức vụ Phó Bí Thư Đoàn trường khoá XI nhiệm kỳ 2022 - 2024. Tiếp đến, đ/c Nguyễn Thiện Như - Uỷ viên ban chấp hành Đoàn trường công bố quyết định công nhận đ/c Đặng Thái Bình - Giảng viên Khoa Luật Dân sự giữ chức vụ Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn trường khoá XI, nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Đ/c Trần Nhật Anh nhận quyết định công nhận giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Luật TP.HCM khoá XI nhiệm kỳ 2022 - 2024

Đ/c Đặng Thái Bình nhận nhiệm vụ Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Luật TP.HCM khoá XI nhiệm kỳ 2022 - 2024

Đại diện Thành Đoàn, đ/c Trịnh Thị Hiền Trân - Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đ/c Trần Nhật Anh và đ/c Đặng Thái Bình. Đ/c Trịnh Thị Hiền Trân cho biết Đoàn trường Đại học Luật TP.HCM có bề dày lịch sử tham gia phong trào Đoàn - Hội sôi nổi với hoạt động công tác cán bộ hiệu quả, đóng góp tích cực cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Qua đó, đ/c Trịnh Thị Hiền Trân mong muốn các đ/c phát huy truyền thông đoàn kết với mỗi cá nhân là một hạt nhân đoàn kết, cùng nhau gắn kết tạo nên sức mạnh nhằm vượt qua những khó khăn và thực hiện hiệu quả công tác Đoàn - Hội hiện nay, đặc biệt là trong lĩnh vực chuyên môn của Nhà trường.

Đ/c Trịnh Thị Hiền Trân - Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ

Đại diện Nhà trường, PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường nhấn mạnh công tác cán bộ là công tác trọng yếu và là nhiệm vụ thường xuyên của Đảng, Đoàn. Cùng với Đảng uỷ và Ban giám hiệu Nhà trường, các đ/c và toàn thể Đoàn trường Đại học Luật TP.HCM nói chung sẽ thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của cơ sở giáo dục trong đào tạo, nghiên cứu, phục vụ cộng đồng xã hội, đặc biệt là về lĩnh vực pháp luật trên cơ sở chỉ đạo của Đảng. Hơn hết, buổi lễ công bố và trao quyết định nhân sự chính là bước đệm cho Đại hội đại biểu Đoàn trường sắp tới và mong rằng các đ/c sẽ phát huy hết khả năng của mình, thực hiện các nhiệm vụ của đại hội và phấn đấu hoàn thiện các điều kiện, tiêu chuẩn được đề ra.

PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đ/c Trần Nhật Anh và đ/c Đặng Thái Bình gửi lời cảm ơn đến Thành đoàn và Nhà trường đã tín nhiệm, giao phó. Qua đó, các đ/c cam kết hoàn thành các nhiệm vụ được giao, không ngừng học hỏi, hoàn thiện và phát huy truyền thống đoàn kết trong công tác Đoàn - Hội của Trường Đại học Luật TP.HCM trong những năm qua.

Đ/c Trần Nhật Anh - Phó Bí thư Đoàn trường phát biểu nhận nhiệm vụ

Đ/c Đặng Thái Bình - Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn trường phát biểu nhận nhiệm vụ