Trường Đại học Luật TP. HCM và trường Đại học Ngân hàng họp triển khai phương án tiền trạm và kiểm tra coi thi kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 tại Khánh Hòa

Nhằm triển khai phương án tiền trạm, phương án tổ chức kiểm tra coi thi của Đoàn kiểm tra kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 tại Khánh Hòa, Trường Đại học Luật TP.HCM đã có buổi làm việc với Trường Đại học Ngân hàng vào sáng ngày 13/6/2023 tại phòng họp A.905, cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Buổi họp có sự tham dự của Ban lãnh đạo Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM: PGS.TS. Hạ Thị Thiều Dao - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lâm Thị Kim Liên - Trưởng phòng Thanh tra; ThS. Trần Hữu Hùng - Phó Trưởng phòng Thanh tra; ThS. Đoàn Thị Hồng Minh - Phó Chánh Văn phòng Trường.

TS. Lê Trường Sơn - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường Đại diện Trường Đại học Luật TP. HCM gồm có: cùng các lãnh đạo và chuyên viên từ Phòng Thanh tra, Phòng Quản trị thiết bị, Phòng Tài chính - Kế toán.

Toàn cảnh phiên họp tại phòng họp A.905

Tại buổi làm việc, các thành viên đi sâu vào thảo luận về phương án tiền trạm và phương án tổ chức kiểm tra coi thi kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 tại Khánh Hòa. Thông qua đó, lãnh đạo hai đoàn xác định rõ nhiệm vụ, mục tiêu cơ bản cần thực hiện cũng như tiến hành đề xuất một số biện pháp nhằm tránh xảy ra những sai sót trong quá trình công tác.

TS. Lê Trường Sơn - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường phổ biến nội dung chính của buổi họp

PGS.TS. Hạ Thị Thiều Dao - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngân hàng phát biểu tại buổi họp

Ông Phạm Hoàng Minh - Trưởng phòng Quản trị - Thiết bị trường Đại học Luật TP.HCM đề xuất các phương án bố trí trang thiết bị cần thiết

Ths. Nguyễn Tú Anh - Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Thanh tra trường Đại học Luật TP.HCM tham gia thảo luận tại buổi họp

TS. Lâm Thị Kim Liên - Trưởng phòng Thanh tra trường Đại học Ngân hàng tham gia thảo luận tại buổi họp

Kết thúc phiên làm việc, các nội dung chủ chốt trong kế hoạch tiền trạm và kiểm tra coi thi kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 tại Khánh Hòa đã được hai bên thống nhất trên cơ sở tiếp nhận và tổng hợp đề xuất của các thành viên tham gia buổi họp. Kế hoạch sẽ tiếp tục được triển khai trong thời gian sắp tới để đảm bảo tiến độ và chất lượng cho công tác kiểm tra coi thi.

Nội dung: Yến Nhi

Hình ảnh: Tân Hưng