Thăm và trao quà tặng cho các bé mồ côi đang được nuôi dưỡng tại chùa Linh Sơn - Mái ấm tình thương Tâm Đức

Với mong muốn chia sẻ yêu thương tới những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, vào ngày 19/05/2023, BCHCĐ Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức chương trình thiện nguyện tại chùa Linh Sơn – Mái ấm Tình thương Tâm Đức tại Quận 4 nhằm thăm hỏi và trao quà tặng cho các bé mồ côi đang được nuôi dưỡng tại chùa.

Đoàn thiện nguyện có sự tham gia của cô Trịnh Anh Nguyên- Giám đốc Trung tâm Đào tạo ngắn hạn, cô Đỗ Thị Lệ Hằng- BTV BCH Công đoàn, cô Nguyễn Tú Anh - Trưởng ban CSPL BCHCĐ, cô Tuyết Lan - Ban Đời sống, cô Phương Khanh - Tổ trưởng CĐ TT Khảo thí, cô Hoàng Liên - Tổ trưởng CĐ phòng TCHC, cô Như Quỳnh - Tổ trưởng CĐ Khoa Luật Thương mại, cô Xuân Thu - Tổ trưởng Khoa Quản trị và AVPL, cô Thu Thuỷ - Tổ trưởng CĐ TT AQAC, anh Kiều Anh Khoa - BCHCĐ, anh Tuấn Bình - Tổ trưởng CĐ phòng Thanh tra, anh Trần Anh Khoa - Tổ trưởng CĐ phòng TCKT.

Cô Lê Thị Thuý Hương – CT CĐ và thầy Lê Thế Tài – Phó CT CĐ chụp hình lưu niệm, động viên đoàn thiện nguyện trước giờ xuất phát

BCHCĐ Trường Đại học Luật TP. HCM chuẩn bị và sắp xếp những món quà đặc biệt

Các thầy cô cùng nhau mang những phần quà đã chuẩn bị đến cho các bé

Bên cạnh việc mang tới những tình cảm ấm áp và những món quà đặc biệt từ những mạnh thường quân gửi tới Công đoàn Trường, cô Nguyễn Tú Anh - Trưởng ban CSPL BCHCĐ đã thay mặt Đoàn có những lời chia sẻ rằng trải qua khoảng thời gian ngắn nhưng ý nghĩa ấy, các thầy cô không chỉ trao đi những món quà mà còn trao đi những tình yêu thương và hy vọng. Và cô tin rằng những trải nghiệm đó đã giúp tạo nên những kỷ niệm đẹp và mang lại những tiếng cười, niềm vui cho các bé.

Cô Nguyễn Tú Anh - Trưởng ban CSPL BCHCĐ đã có những chia sẻ về khoảng thời gian thăm hỏi và trao tặng quà cho các bé tuy ngắn nhưng vô cùng ý nghĩa này

Các cô chia sẻ yêu thương và vui chơi cùng các bé

Các cô chia sẻ yêu thương và vui chơi cùng các bé

Các cô chia sẻ yêu thương và vui chơi cùng các bé

Các cô chia sẻ yêu thương và vui chơi cùng các bé

Các cô chia sẻ yêu thương và vui chơi cùng các bé

Các cô chia sẻ yêu thương và vui chơi cùng các bé

Cô Trịnh Anh Nguyên - Giám đốc Trung tâm Đào tạo ngắn hạn ngồi nói chuyện và hỏi han các bé

Buổi thăm và trao quà tặng cho các bé mồ côi đang được nuôi dưỡng tại chùa Linh Sơn – Mái ấm Tình thương Tâm Đức là một trải nghiệm đầy ý nghĩa đối với các thầy cô BCHCĐ, Tổ trưởng CĐ, cán bộ của Trường Đại học Luật TP. HCM tham gia đoàn thiện nguyện. Cuộc sống thêm đẹp và tràn đầy năng lượng tích cực an vui khi chúng ta cùng chung tay lan tỏa, chia sẻ tình yêu thương, sự quan tâm đến những thiên thần bé nhỏ và mang lại niềm vui, hy vọng cho các bé vào tương lai tươi sáng mai sau.

Các thầy cô chụp hình lưu niệm cùng các bé mồ côi đang được nuôi dưỡng tại chùa Linh Sơn

Nội dung: Hạnh Nhi

Hình ảnh: Khánh Linh

Ban Truyền thông Ulaw

--%>
Top