Hội nghị Tổng kết hoạt động Khối thi đua số 3 năm học 2023-2024

Chiều ngày 10/7/2024, Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn Khối thi đua số 3 năm học 2023-2024 tại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Đồng chí Huỳnh Công Ba - Phó Ban Cán sự Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Trình Thị Cẩm Hà - Phó Ban Cán sự Giáo dục và Đào tạo và đồng chí Mai Ngọc Thuần - Phó Ban Chính sách pháp luật, các Ban Chuyên đề Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh (LĐLĐ TPHCM) cùng đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở (CĐCS) thuộc Khối thi đua số 3: CĐCS Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, CĐCS Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM, CĐCS Trường Đại học Luật TP.HCM, Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM và Trường Dự bị Đại học TP.HCM.

Đồng chí Khối trưởng báo cáo hoạt động Khối năm học 2023-2024, báo cáo tổng hợp điểm tự chấm của các CĐCS và kết quả đánh giá của các Ban Chuyên đề LĐLĐ TPHCM đối với từng CĐCS. Các thành viên trong Khối thảo luận, bình xét thành tích, thống nhất bình chọn CĐCS Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch là đơn vị đủ điều kiện xếp loại “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” (đồng ý: 5/5 tỉ lệ 100%). Đề nghị LĐLĐ TPHCM tặng cờ thi đua cho CĐCS Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và CĐCS Trường Đại học Luật TP.HCM, tặng Bằng khen cho 3 CĐCS còn lại của Khối.

Trong khuôn khổ Hội nghị, các CĐCS tiến hành bầu Khối trưởng và Khối phó cho năm học 2024 - 2025. Theo kết quả biểu quyết, Khối trưởng là Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM (tín nhiệm: 05/05, 100%), Khối phó là Trường Đại học Luật TP.HCM (tín nhiệm: 05/05, 100%).

Hội nghị cũng đề ra một số hoạt động của Khối trong năm học mới 2024 - 2025, cũng như góp ý của LĐLĐ TPHCM về việc chỉ đạo hoạt động của Khối trong năm học mới và đề xuất các phong trào phù hợp với tình hình hiện tại của Khối.

Hội nghị Bình xét thi đua năm học 2023 - 2024 của Khối Thi đua số 3 đã diễn ra thành công tốt đẹp. 05 CĐCS trong năm học 2023 - 2024 đã có những nỗ lực không ngừng nghỉ, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, hoạt động của Khối, của Công đoàn. Đây sẽ là bước đà vững mạnh để Khối Thi đua số 3 tiếp tục phát triển trong năm học 2023 - 2024 sắp tới.

Nguồn: CĐCS Trường ĐH Luật TP.HCM