Trại hè Thanh Đa: Sân chơi hè cho con em công đoàn viên

Trại hè Thanh Đa được tổ chức thường niên vào mỗi dịp Hè hướng tới các em nhỏ là con của công đoàn viên đang trong độ tuổi từ 10 đến 15 tuổi. Đây là một sân chơi vô cùng lành mạnh và bổ ích không chỉ giúp các em rèn luyện về mặt thể chất mà còn về văn hóa và còn có những hoạt động về khoa học giúp các em thể hiện khả năng sáng tạo và trí tuệ đang chờ đón các em nhỏ.

Trại hè Thanh Đa 2024 có tổng cộng 6 đợt chiêu sinh:

Đợt 1: 03/6 - 07/6

Đợt 2: 10/6 - 14/6

Đợt 3: 17/6 - 21/6

Đợt 4: 24/6 - 28/6

Đợt 5: 01/7 - 05/7

Đợt 6: 08/7 - 12/7

Công đoàn Trường đăng ký cho các cháu đi gồm các đợt 1, 2, 4, 5 và 6, tổng cộng có 28 cháu là con của công đoàn viên của các Tổ công đoàn.

Trại hè Thanh Đa lần thứ 45 lấy chủ đề “Trái đất này là của chúng mình” sẽ được tổ chức tại nhà nghỉ - khách sạn Công đoàn Thanh Đa (Lô 5, Cư xá Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh)

Các bạn nhỏ tại địa điểm tổ chức trại hè

Trong suốt quá trình tham gia trại các em nhỏ sẽ được chia vào 8 tiểu trại khác nhau gắn liền với các địa danh quen thuộc và nổi tiếng của Việt Nam.

Các trại sinh được chia vào các tiểu trại: Cát Bà, Bạch Mã, Ba Bể, Phú Quốc, Ba Vì, Cúc Phương, Tràm Chim, Cát Tiên

Con của công đoàn viên ULAW tham gia trại hè Thanh Đa 2024

Đến với trại hè Thanh Đa lần này các em nhỏ sẽ được dành thời gian vui chơi, khám phá và tham gia các hoạt động ngoài trời và các buổi workshop gắn liền với đời sống thực tế của các em. Không chỉ thế mà còn có những tiết mục văn nghệ lấy chủ đề vô cùng gần gũi với các em thiếu nhi. Bật mí nho nhỏ là trong đợt 3 (17/6 – 21/6) sẽ là cơ hội cuối cùng cho các em nhỏ mong muốn được xem kịch tại Nhà hát kịch Thành phố, đối với đợt 4,5, và 6 sẽ được thay thế bằng Đêm hội Thanh Đa cũng năng lượng và vui không kém đâu nha.

Đam mê sân cỏ tại trại hè Thanh Đa.

Hoạt động ngoài trời tại Đầm Sen nước.

Các tiểu trại tham gia các hoạt động tập thể vô cùng sôi nổi.

Hoạt động văn nghệ, sân khấu tại trại hè Thanh Đa

Khoảng thời gian ở trại hè sẽ là lúc nghỉ ngơi tuyệt vời cho các bạn nhỏ sau thời gian học tập trên ghế nhà trường. Hãy nhanh tay đăng ký trở thành trại sinh của trại hè Thanh Đa 2024 để trải nghiệm một mùa hè đầy ý nghĩa và cùng nhau tạo ra những kỷ niệm thật đẹp trong mùa hoa phượng này nhé!

Nguồn: Ban Chấp hành Công đoàn Trường

--%>
Top