Công đoàn Ulaw kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam năm 2024

Kỷ niệm 23 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2024) với chủ đề: “Gia đình hạnh phúc - Quốc gia thịnh vượng”, với mục đích chính là để tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của gia đình đối với việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, là là dịp để các gia đình trao lưu để chia sẻ, hướng đến sự phát triển bền vững của mỗi gia đình. Từ đó góp phần xây dựng bản sắc văn hóa dân tộc.

Hoà chung không khí cả nước đang sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 23 năm Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2024).

Ngày 22/6/2024, Công đoàn cơ sở Trường Đại học luật Tp. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình giao lưu, họp mặt đoàn viên công đoàn và những người thân của ULAW để trải nghiệm chương trình ngày hội gia đình hấp dẫn, ấn tượng với chủ đề “Chinh phục đại dương”. Chương trình đã thu hút hơn 230 công đoàn viên và người thân cùng tham gia Team Building tại Công viên nước Vịnh kỳ diệu – The Amazing Bay (Quốc lộ 51, khu phố 4, phường An Hòa, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Ngày hội gia đình là một trong những sự kiện quan trọng và thường niên của Công đoàn trường ULAW, nhằm tạo cơ hội cho các công đoàn viên được tham gia vào các hoạt động vui chơi cùng người thân trong gia đình. Ngày hội gia đình có ý nghĩa quan trọng trong việc tăng cường tình cảm gia, củng cố mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái. Đây là dịp để mỗi thành viên trong gia đình hiểu và yêu thương nhau hơn, cùng chia sẻ và cảm thông với nhau trong cuộc sống.

Ngày hội gia đình mang đến một không gian vui tươi và gắn kết, nơi mà mọi người có thể tham gia vào các hoạt động trải nghiệm teambuilding “Thử thách băng giá bùng nổ”, Dòng Sông Kỳ Diệu, Bãi Biển Thiên Đường - là bãi biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam, bãi cát trắng 10.000 tấn được vận chuyển từ Nha Trang rộng đến 4.200m2... tất cả đều góp phần tạo ra không khí vui vẻ và thú vị cho ngày hội gia đình.

Bên dưới là vài tấm hình lưu lại những kỷ niệm đẹp tại Công viên nước Vịnh kỳ diệu – The Amazing Bay.

Nguồn tin: Ban Chấp hành Công đoàn Trường

--%>
Top