Rộn ràng hội thi gói bánh chưng bánh tét chào Tết Quý Mão 2023

Nhằm hưởng ứng không khí chào đón Tết Quý Mão 2023 sắp đến, vào lúc sáng ngày 08/01/2023 tại Nhà Đa năng Trường Dự bị Đại học TP.HCM, các đoàn viên công đoàn, công nhân, viên chức, người lao động của các Công đoàn cơ sở thuộc khối thi đua số 3 đã tham gia hội thi gói bánh chưng, bánh tét với chủ đề “Xuân an khang”.

Hội thi có sự tham gia của 9 đội đến từ Trường Đại học Luật TP.HCM, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM, Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM, Trường Dự bị Đại học TP.HCM và Trường Đại học Nông lâm TP.HCM.

Chương trình được tổ chức thành 2 phần thi (i) Gói bánh đẹp, ngon và (ii) Trưng bày sản phẩm đa dạng hình thức mang đậm không khí xuân. Trong không khí khẩn trương và vui nhộn với thời lượng 120 phút, những đôi bàn tay khéo léo, kỹ năng thuần thục của các đội đã mang đến những chiếc bánh chưng xanh vuông vắn cũng như những đòn bánh tét hấp dẫn được trình bày một cách độc đáo và đậm nét cổ truyền của dân tộc.


Văn nghệ khai mạc Hội thi gói bánh chưng bánh tét chào Tết Quý Mão 2023 tại Trường Dự bị Đại học TP.HCM vào ngày 08/01/2023


Các thành viên của Trường Đại học Luật TP.HCM bắt tay vào gói những chiếc bánh chưng, bánh tét trong không khí tất bật vui tươi


Từng công đoạn của quá trình gói bánh đều được chuẩn bị và thực hiện một cách tỉ mỉ


Các nguyên liệu gói bánh được đong đo kỹ lưỡng


Sản phẩm bánh chưng, bánh tét của Công đoàn cơ sở Trường Đại học Luật TP.HCM được trình bày một cách bắt mắt


Ban giám khảo chụp ảnh cùng các thành viên sau khi đã chấm điểm và nhận xét

Sau 2 giờ thi đấu, những đội thi đến từ Công đoàn cơ sở thuộc khối thi đua số 3 đã đạt được các thành tích vô cùng ấn tượng như sau:

- Giải Nhất: Trường Đại học Nông lâm TP.HCM

- Giải Nhì: Trường Đại Giao thông vận tải TP.HCM

- Giải Ba: Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM

- Giải Khuyến khích: Trường Đại học Luật TP.HCM

 


Hội thi khép lại với nhiều thành tích cao dành cho sự khéo léo của các Công đoàn cơ sở


Hội thi gói bánh chưng bánh tét chào Tết Quý Mão 2023 đã mang đến nhiều kỷ niệm đáng nhớ

Trên tinh thần giao lưu, tạo sân chơi rèn luyện chuyên nghiệp, đồng thời mang đến những giá trị nhân văn ý nghĩa mỗi độ Tết đến Xuân về, các đoàn viên công đoàn đã có một ngày thi với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Hội thi gói bánh chưng bánh tét chào Tết Quý Mão 2023 không chỉ là dịp để lan tỏa cái ấm áp của không khí Tết mà còn là hoạt động gắn kết mọi người lại với nhau.

Nội dung: Yến Nhi

Hình ảnh: Thanh Hoa

Ban Truyền thông Ulaw

--%>
Top