Nhiều hoạt động Kỷ niệm 95 năm thành lập Công đoàn Việt Nam tại Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh (28/7/1929 - 28/7/2024)

Nhân dịp kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024), Công đoàn Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chuỗi các hoạt động ý nghĩa để các đoàn viên cùng nhau nhìn lại chặng đường vẻ vang của Công đoàn Việt Nam, đồng thời khẳng định vai trò quan trọng của tổ chức công đoàn trong sự phát triển của Nhà trường.

Trong ngày 16/8, đã diễn ra nhiều hoạt động như:  Lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng đã diễn ra tại Bến Nhà Rồng, nơi gắn liền với nhiều dấu ấn lịch sử quan trọng của dân tộc. Chủ tịch Tôn Đức Thắng là một trong những lãnh đạo tiêu biểu của cách mạng Việt Nam và là người có công lớn trong việc sáng lập Công đoàn Việt Nam. Lễ dâng hương không chỉ là dịp để cán bộ, đoàn viên công đoàn Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch Tôn Đức Thắng, mà còn là cơ hội để các đoàn viên thấm nhuần những giá trị truyền thống và tinh thần đoàn kết.

Công đoàn trường tổ chức dâng hương tại Bến Nhà Rồng

Tiếp đến vào lúc 10h15, tại phòng họp A.905, cơ sở Nguyễn Tất Thành, hoạt động tuyên dương, khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác công đoàn. Tại buổi lễ, Ban Chấp hành Công đoàn trường đã tuyên dương và khen thưởng những cá nhân tiêu biểu:

- Công đoàn viên Huỳnh Tấn Châu và Huỳnh Tuyết Lan với thành tích tích cực tham gia chương trình Hiến máu nhân đạo do Liên đoàn lao động TP.HCM tổ chức.

- Công đoàn viên Lê Tấn Tín và Phạm Quang Vũ với thành tích xuất sắc tham gia Hội thi bàn tay vàng "Quản trị mạng giỏi" cấp thành phố năm 2024.

- Đồng chí Nguyễn Hoàng Phong, Huỳnh Tuyết Lan, Đỗ Thị Lệ Hằng và Trần Thị Ánh Minh với thành tích đạt danh hiệu "Người cán bộ Công đoàn của chúng tôi" năm 2024.

Công đoàn viên Lê Tấn Tín và Phạm Quang Vũ đã xuất sắc tham gia Hội thi bàn tay vàng "Quản trị mạng giỏi" cấp thành phố năm 2024

Đồng chí Nguyễn Hoàng Phong, Trần Thị Ánh Minh, Huỳnh Tuyết Lan và Đỗ Thị Lệ Hằng đã đạt danh hiệu "Người cán bộ Công đoàn của chúng tôi" năm 2024

Công đoàn viên Huỳnh Tấn Châu và Huỳnh Tuyết Lan được tuyên dương vì đã tích cực tham gia chương trình Hiến máu nhân đạo do Liên đoàn lao động TP.HCM tổ chức

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí gần gũi ấm áp

Chuỗi sự kiện được kết thúc với hoạt động bữa cơm công đoàn thu hút đông đảo sự tham gia của lãnh đạo Nhà trường và công đoàn viên, tạo không khí đoàn kết, gắn bó để lại nhiều ấn tượng trong lòng mỗi đoàn viên.

Hoạt động “Bữa cơm công đoàn” gắn kết các công đoàn viên với nhau

Thông qua các hoạt động này, Công đoàn Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh đã thể hiện được vai trò của tổ chức công đoàn trong việc chăm lo đời sống của đoàn viên, đồng thời là cầu nối giữa lãnh đạo Nhà trường và người lao động, góp phần xây dựng một môi trường làm việc đoàn kết, năng động và đầy sức sống.

Nội dung: Tường Vi

Hình ảnh: Mai Hương