Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2023 -2024 và triển khai nhiệm vụ năm học 2024 -2025 của Công đoàn giáo dục Việt Nam

Từ ngày 16 -17/8/2024 tại Hội trường Đại học Huế, Công Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2023-2024 và triển khai nhiệm vụ năm học 2024-2025.

Các đơn vị nhận bằng khen của CĐGD Việt Nam

Tham dự Hội nghị có sự tham gia của ông Huỳnh Thanh Xuân - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, ông Đặng Văn Bình - Phó Cục trưởng Cục Nhà Giáo và Cán bộ Quản lý giáo dục, bà Đỗ Thị Xuân Dung - Phó Giám đốc Đại học Huế, ông Nguyễn Ngọc Ân - Chủ tịch Công đoàn Giáo Việt Nam, bà Đặng Hoàng Anh - Phó Chủ tịch CĐGD Việt Nam, bà Lê Thị Mai Oanh - Phó Chủ tịch CĐGD Việt Nam, lãnh đạo đến từ các trường đại học; và đại diện CĐCS từ các trường đại học và CĐGD các tỉnh, thành phố,...

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả hoạt động công tác Công đoàn năm học 2023 -2024 và nhiệm vụ trọng tâm năm học 2024 - 2025 của CĐGD Việt Nam. Theo đó, năm học 2023 – 2024, CĐGD Việt Nam đã bám sát sự chỉ đạo của cấp ủy Đảng và công đoàn cấp trên để xây dựng, tổ chức thực hiện các chương trình công tác nhiệm kỳ mới đảm bảo yêu cầu đổi mới giáo dục, đổi mới hoạt động của tổ chức Công đoàn.

Năm học 2023 - 2024 khép lại với những dấu ấn rõ nét mà Công đoàn Giáo Việt Nam đã đóng góp cho ngành giáo dục, đóng góp cho sự vững vàng của tổ chức công đoàn. Các cán bộ công đoàn là lực lượng hùng hậu để sẵn sàng đón nhận những nhiệm vụ công đoàn trong năm học mới 2024 – 2025. Hy vọng và tin tưởng rằng, Công đoàn Giáo dục Việt Nam sẽ hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh và phát triển.

Tại hội nghị, Tổng liên đoàn lao động Việt Nam và Công đoàn giáo dục Việt Nam đã tặng cờ, bằng khen cho nhiều đơn vị trực thuộc Công đoàn giáo dục Việt Nam. Năm học 2023 -2024 Công đoàn Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh vinh dự được Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng bằng khen cho tập thể Công đoàn Trường và một cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc triển khai nhiệm vụ “Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ”.

Vài tấm hình tại Hội nghị:

Tiết mục văn nghệ khai mạc Hội nghị

TS. Nguyễn Ngọc Ân – Chủ tịch CĐGD Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

Bà Đặng Hoàng Anh – Phó Chủ tịch CĐGD Việt Nam trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động của CĐGD Việt Nam năm học 2023-2024 tại Hội nghị.

Quang cảnh tại Hội nghị

Nguồn: từ Ban Chấp hành Công đoàn Trường