Khai mạc giải Billiards chào mừng Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Với mong muốn tạo ra một sân chơi giải trí lành mạnh, mang đến cơ hội rèn luyện thể chất cho cán bộ, giảng viên và chuyên viên, chiều ngày 09/11/2023, Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức khai mạc giải Billiards chào mừng Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam là cơ hội để các cán bộ, giảng viên và chuyên viên được rèn luyện thể chất

Tại buổi lễ khai mạc có sự tham dự của TS. Lê Trường Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường cùng với sự hiện diện của các cán bộ, giảng viên, chuyên viên tham gia thi đấu.

Triển khai bốc thăm thi đấu tại buổi lễ khai mạc

Với tinh thần hăng say và kỹ thuật điêu luyện, các vận động viên đã trải qua ngày thi đấu đầu tiên đầy kịch tính, hứa hẹn đem đến những trận đấu sôi động và hấp dẫn ở các màn so tài tiếp theo.

Các vận động viên tranh tài tại ngày thi đấu đầu tiên

Bộ môn Billiards đòi hỏi ở người chơi không chỉ kỹ thuật điêu luyện mà còn là sự khéo léo và tỉ mỉ

Giải Billiards là cơ hội để các vận động viên được cạnh tranh lành mạnh và tạo nên không khí sôi nổi nhằm chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đối với mỗi mùa Hiến chương Nhà giáo, trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh luôn chú trọng tổ chức các hoạt động thi đấu thể thao lành mạnh nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ viên chức, người lao động được thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, rèn luyện nâng cao sức khỏe, tái tạo sức lao động và tăng tinh thần đoàn kết.

Nội dung: Quỳnh Như

Hình ảnh: Phương Nghi

Ban Truyền thông Ulaw

--%>
Top