Công đoàn Trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2024 với chủ đề "Vui hội trăng rằm"

Nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích vào dịp Tết Trung thu (Tết Đoàn Viên), chiều ngày 14/9/2024, Công đoàn Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2024 với chủ đề “Vui hội trăng rằm".

Về phía Trường Đại học Luật TP.HCM có sự tham dự của ThS. Đỗ Thị Lệ Hằng - Phó Chủ tịch Công đoàn; ThS. Trần Thị Ánh Minh - Phó Chủ tịch Công đoàn; ThS. Lê Thị Xuân Thu - Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn; đồng chí Trịnh Như Quỳnh - Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn và ThS. Huỳnh Tuyết Lan - Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn. Về phía Liên đoàn Lao động TP.HCM có sự tham dự của đồng chí Trình Thị Cẩm Hà - Phó Trưởng Ban Cán sự Giáo dục và Đào tạo và đồng chí Trần Thị Ngọc Hoa - Đại diện Ban Nữ công Liên đoàn Lao động TP.HCM.

ThS. Đỗ Thị Lệ Hằng - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Luật TP.HCM phát biểu khai mạc chương trình vui Tết Trung thu năm 2024

Chương trình vui Tết Trung thu do Công đoàn Trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức nhằm gìn giữ và phát huy những giá trị văn hóa tốt đẹp, đồng thời tạo cơ hội để các gia đình đoàn viên công đoàn và người lao động của trường gắn kết, giao lưu. Ngày hội diễn ra trong không khí ấm áp, đoàn viên, là dịp để ôn lại những truyền thống văn hóa quý báu. Nhân dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn cũng tổ chức lễ phát thưởng, động viên các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024.

Ban Chấp hành Công đoàn trao tặng những phần quà cho các em học sinh đạt thành tích tốt trong năm học 2023 - 2024

Bên cạnh đó, miền Bắc nước ta đang phải gánh chịu những thiệt hại nghiêm trọng do cơn bão số 3 (Yagi) gây ra. Hưởng ứng Thư kêu gọi quyên góp nhằm hỗ trợ đồng bào vùng bão, Ban Chấp hành Công đoàn kêu gọi toàn thể viên chức và người lao động cùng chung tay đóng góp, với tinh thần "tương thân tương ái" đậm nét văn hóa Việt. Sự đóng góp này không chỉ thể hiện lòng nhân ái mà còn là sự sẻ chia sâu sắc, góp phần giúp đồng bào vượt qua khó khăn, nhanh chóng khôi phục và ổn định lại cuộc sống.

Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Luật TP.HCM cùng các gia đình hưởng ứng Thư kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả

Chương trình vui Tết Trung thu năm 2024 với chủ đề “Vui hội trăng rằm" diễn ra trong không khí ấm áp, gắn bó giữa toàn thể gia đình viên chức và người lao động Trường Đại học Luật TP.HCM. Các hoạt động như tuyên dương thành tích học tập của các em nhỏ và quyên góp gây quỹ hỗ trợ đồng bào miền Bắc bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 không chỉ mang lại ý nghĩa sâu sắc trong việc tăng cường sự gắn kết nội bộ của Nhà trường mà còn thể hiện tinh thần sẻ chia, lan tỏa những giá trị nhân văn sâu sắc.

Không khí ấm cúng trong chương trình “Vui hội trăng rằm” năm 2024

Các thành viên công đoàn cùng gia đình vui vẻ trò chuyện cùng nhau ở Ulaw TopView

Nội dung: Đình Quý

Hình ảnh: Mai Khánh