Trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức Chương trình Du lịch hè 2023 cho công đoàn viên và người lao động

Nhằm tái tạo năng lượng sau một năm làm việc cũng như nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đoàn viên và người lao động, được sự chấp thuận của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Chương trình Du lịch hè 2023 tại Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận từ ngày 10 đến ngày 12/08/2023.

Chuyến tham quan kéo dài 3 ngày 2 đêm với rất nhiều hoạt động ý nghĩa và thú vị:

Cán bộ Trường Đại học Luật TP.HCM dâng hoa, thắp hương tưởng nhớ Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận

Đoàn tham quan chụp ảnh lưu niệm tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh Bình Thuận

Trong chuyến du lịch hè, các thành viên của Đoàn đã tiến hành tổ chức Đêm Gala Dinner tại Sea Lion Resort với các hoạt động giao lưu tiệc, văn nghệ vô cùng sôi nổi. Đồng thời, Ban Chấp hành Công đoàn đã đặc biệt trao thưởng cho ThS. Nguyễn Hữu Túc - giảng viên Khoa Khoa học cơ bản vì đã “tay không bắt cướp”, hỗ trợ bắt gọn tên trộm xe máy tại một địa bàn thuộc tỉnh Bình Dương.

Đêm tiệc Gala diễn ra cực kỳ thành công và sôi nổi với nhiều tiết mục văn nghệ và trò chơi thú vị

TS. Lê Thế Tài - Chủ tịch Công đoàn Trường trao Giấy khen và phần thưởng cho ThS. Nguyễn Hữu Túc

Chuyến du lịch hè đến Phan Thiết đã để lại nhiều kỷ niệm khó quên đối với các thành viên trong đoàn. Hoạt động này là cơ hội để các công đoàn viên giao lưu, củng cố tinh thần đoàn kết và tiếp thêm nhiều năng lượng cho các công đoàn viên trong hoạt động xây dựng và phát triển Trường Đại học Luật TP.HCM.

Nội dung: Anh Thy

Hình ảnh: BCH Công đoàn