Bóng đá cựu sinh viên Trường ĐH Luật TP.HCM: Bất ngờ và đầy cảm xúc sau vòng bảng

Sáng ngày 18/05/2024, dưới sự chuẩn bị kỹ càng của BTC và sự cổ động nhiệt tình đến từ các cổ động viên, Giải bóng đá nam nữ cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM lần IV năm 2024 đã chính thức diễn ra tại Sân bóng đá Phủi Sài Gòn. Sẵn sàng cho các lượt trận vòng loại đầu tiên, các đội tham gia thi đấu chào sân cùng tinh thần hăng hái và rực lửa hơn bao giờ hết.

Với những màn trình diễn ấn tượng và sự hăng say thi đấu hết mình của các cầu thủ, các đội bóng đã xuất sắc ghi tên mình vào vòng tiếp theo, khép lại vòng bảng đầu tiên đầy hấp dẫn và kịch tính với những màn chuyền bóng, cú sút ghi bàn vô cùng mãn nhãn.

Sau đây, cùng Ban Truyền thông Ulaw nhìn lại những khoảnh khắc đẹp tại vòng bảng ngày hôm nay:

Các cầu thủ khởi động làm nóng cơ thể trước khi tham gia thi đấu

Hình ảnh các cổ động viên tại sân thi đấu

Những cú sút, đường chuyền bắt mắt đến từ các cầu thủ của các đội chơi

Tinh thần nhiệt huyết, hứng khởi của các đội chơi trong vòng bảng thi đấu đầu tiên

(Hình ảnh đang được cập nhật)

Thực hiện bởi Ban Truyền thông Ulaw