Ulawers và Chuỗi hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

“Mười năm rèn luyện sách đèn

Công danh gặp bước, chớ quên ơn thầy.”

Có một nghề bụi phấn bám đầy tay, có một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, ấy là nghề giáo. Thầy cô, những “người lái đò” thầm lặng đã đưa biết bao nhiêu thế hệ học trò đi đến bến bờ tri thức. Tháng 11 về, mùa tri ân thầy cô lại đến.

Nhằm lan tỏa truyền thống “Tôn sư trọng đạo” và chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các Ulawers đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực trong tháng này. Hãy cùng điểm qua xem những hoạt động ấy là gì nhé!

Cuộc thi “Nét họa tri ân” do Hội sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức

Mở đầu chuỗi hoạt động của Tháng Tri Ân là cuộc thi hội họa mang tên “Nét họa tri ân” do Hội sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức. Các bạn sinh viên có thể tham gia bằng hình thức tự tay vẽ trên giấy A4, A3,... hoặc trên những chất liệu khác về chân dung của giảng viên mà bạn yêu thích nhất. Sau đó, gửi sản phẩm cùng với dòng trạng thái cùng bày tỏ tình cảm, sự kính trọng hoặc sự tự hào, tôn vinh nét đẹp của nghề giáo và những câu chuyện mà giảng viên đã truyền đến cảm hứng và để lại cho bạn ấn tượng sâu sắc nhất.

Cuộc thi vẽ tranh/viết chữ thư pháp do Đoàn Khoa Luật Dân sự tổ chức

Với chủ đề “Thầy Cô ơi em muốn nói...”, Đoàn Khoa Luật Dân sự đã tổ chức một cuộc thi vẽ tranh/ viết chữ thư pháp dành cho sinh viên Khoa Luật Dân sự trường Đại học Luật TP.HCM. Sinh viên tham gia cuộc thi sẽ lựa chọn 01 trong 02 hình thức là vẽ tranh hoặc vẽ chữ thư pháp với nội dung liên quan đến lòng biết ơn Thầy/Cô, về nghề giáo cao quý hoặc những kỷ niệm dưới mái trường Đại học Luật Tp. HCM. Quá trình làm ra sản phẩm dự thi sẽ được thí sinh ghi hình lại và gởi về BTC kèm với sản phẩm, cùng với đôi lời chia sẻ hay lời chúc, tâm sự phù hợp với sản phẩm dự thi.

Cuộc thi “Thay lời tri ân” do Đoàn Khoa Luật Hình sự tổ chức

Tiếp tục chuỗi hoạt động trong Tháng Tri Ân là một cuộc thi thú vị từ Đoàn Khoa Luật Hình sự dành cho tất cả các Chi đoàn khoa Luật Hình sự. Chủ đề của cuộc thi là các sản phẩm truyền thông xoay quanh trường ĐH Luật TPHCM, thầy cô khoa Luật Hình sự (kỷ niệm với thầy cô, các khoảnh khắc đẹp giữa thầy cô và sinh viên,…)

Cuộc thi “Z Hearts – magaZine of hearts” do Ban Phong trào Đoàn Trường ĐH Luật tổ chức

Một hoạt động hết sức ý nghĩa và sáng tạo đến từ Ban Phong trào Đoàn Trường đó là cuộc thi thiết kế và viết báo tường mang tên “Z Hearts – magaZine of hearts”. Đối tượng tham gia là sinh viên hệ chính quy các Khóa 42 (Quản trị  -Luật), 43, 44, 45 và 46 trường Đại học Luật TP.HCM.

Chuỗi hoạt động tri ân thầy cô do Đoàn Khoa Luật Hành chính tổ chức

Tiếp nối những hoạt động sôi nổi trong tháng 11 là chuỗi hoạt động “xịn xò” đến từ Khoa Luật Hành chính. Chuỗi hoạt động gồm có 3 hoạt động chính là: Radio “Tri ân thầy cô”, template “Lời em muốn nói” và cuối cùng là làm video chủ đề “Tri ân người lái đò”.

Chuỗi hoạt động Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Đoàn – Hội các Chương trình đào tạo đặc biệt

Kết thúc danh sách sẽ là một chuỗi hoạt động cực kỳ thú vị đến từ Đoàn – Hội các Chương trình đào tạo đặc biệt. Chuỗi hoạt động bao gồm 2 hoạt động chính là: gửi tặng thầy cô những “Lời chúc bất ngờ” và ấn phẩm truyền thông chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ngoài những hoạt động trên vẫn còn rất nhiều rất hoạt động hấp dẫn đang được “ấp ủ” và chắc chắn sẽ sớm được triển khai thực hiện, các bạn hãy đón xem và nhiệt tình tham gia nhé!

Nội dung : Anh Thy

Hình ảnh: Hồng Ngọc

Ban Truyền thông Ulaw

 

--%>

Top