📣Sinh viên nghiên cứu khoa học với chủ đề pháp luật về bảo vệ động vật hoang dã

🔥 Tiếp nối thành công của chuỗi các hoạt động cho sinh viên thuộc 04 cơ sở đào tạo luật thực hiện trong năm 2022 bao gồm: Cuộc thi tìm hiểu pháp luật về bảo vệ động vật hoang dã (ĐVHD) và Phiên tòa giả định xét xử vụ án vi phạm quy định về bảo vệ ĐVHD;

🔥 Chương trình nghiên cứu khoa học về chủ đề “Pháp luật về bảo vệ ĐVHD” LẦN ĐẦU TIÊN được tổ chức dành cho sinh viên của 04 cơ sở đào tạo Luật;

🔥 Đây là cơ hội để sinh viên Luật tìm hiểu sâu hơn về pháp luật bảo vệ ĐVHD, thể hiện tiếng nói, quan điểm với vấn đề đang rất được xã hội quan tâm và đóng góp những sáng kiến nhằm ngăn chặn tình trạng buôn bán trái pháp luật ĐVHD tại Việt Nam.

!!️ THÔNG TIN CUỘC THI:

Từ ngày 12/01-20/3/2023.

🏡 Hà Nội, Ninh Bình

🧐 Đối tượng tham gia: Sinh viên các trường Đại học Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội, trường Đại học Luật, Đại học Huế; trường Đại học Luật TP Hồ Chí Minh, trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

!!️THỂ LỆ CUỘC THI:

👉VÒNG 1: VÒNG SƠ LOẠI (CHỌN 20 ĐỀ TÀI)

Thời gian: từ ngày 12-29/01/2023.

• Sinh viên đăng ký dự thi bằng đường Link trên trang Fanpage theo hướng dẫn.

• Sinh viên đăng ký dự thi cá nhân hoặc theo nhóm (2 - 3 thành viên)

• 01 bản tóm tắt (tối đa 2 trang A4) giới thiệu đề tài, phương pháp nghiên cứu, nội dung nghiên cứu liên quan đến chủ đề của cuộc thi.

• Một số chủ đề gợi ý: Pháp luật xử lý các hành vi phạm pháp luật về bảo vệ ĐVHD; vấn đề xử lý tang vật, vật chứng là ĐVHD; định giá và giám định ĐVHD trong pháp luật tố tụng hình sự; các vấn đề pháp luật liên quan khác như gây nuôi thương mại ĐVHD, quản lý dịch bệnh lây truyền từ ĐVHD, ...

⏰ Hạn nộp tóm tắt đề tài: đến hết 17:00 ngày 29/01/2023.

👉 VÒNG 2: HOÀN THIỆN ĐỀ TÀI (CHỌN 8 -10 ĐỀ TÀI)

Thời gian: từ ngày 04/02-02/3/2023.

• Sinh viên được tập huấn chuyên đề về nghiên cứu khoa học từ Thầy, Cô thuộc Ban chuyên môn của Chương trình

• Sinh viên hoàn thiện đề tài nghiên cứu đã đăng ký với sự hướng dẫn từ Ban chuyên môn.

⏰ Hạn nộp nghiên cứu hoàn chỉnh: đến hết 17:00 ngày 02/3/2023.

👉 VÒNG 3: HỘI THẢO KHOA HỌC SINH VIÊN

Thời gian: dự kiến từ ngày 16-18/3/2023.

Sinh viên báo cáo kết quả nghiên cứu tại Hội thảo Khoa học sinh viên “Pháp luật về phòng ngừa, xử lý các hành vi vi phạm quy định về bảo vệ ĐVHD” diễn ra tại Hà Nội và tham gia các hoạt động kết nối.

!!️ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG: Giải thưởng bằng hiện vật sẽ được trao cho Giải Nhất, Giải Nhì, Giải Ba đối với 03 nghiên cứu khoa học đạt chất lượng cao.

Các nghiên cứu sẽ được hoàn thiện và in trong cuốn kỷ yếu của Hội thảo.

Nhận chứng chỉ do tổ chức WCS Việt nam, trường Đại học Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội; trường Đại học Luật – Đại học Huế; trường Đại học Luật TP Hồ Chí Minh, trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

!!️ Sinh viên quan tâm đến Chương trình vui lòng đăng ký theo link: https://by.com.vn/Wqpnv

______________________

!!️ Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

💌Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100089294744387

🌟 Chị Trần Thị Kim Thanh, tổ chức WCS Việt Nam;