[MHX2022] Chiến sĩ chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh 2022 Trường Đại học Luật TP.HCM hưởng ứng ngày hoạt động cao điểm về An toàn giao thông (30/7)

📍 An toàn giao thông luôn là một trong các vấn đề được quan tâm và thảo luận bậc nhất. Câu khẩu ngữ “An toàn giao thông - Trách nhiệm của mỗi người" thường xuyên xuất hiện trên khắp các đoạn đường hay các buổi tuyên truyền ý thức, pháp luật về giao thông được tổ chức như một hồi chuông nhắc nhở người dân đề cao tinh thần trách nhiệm khi tham gia giao thông để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và xã hội.

📍 Nhằm hưởng ứng Ngày hoạt động cao điểm về an toàn giao thông 30/07, các chiến sĩ Xanh thuộc các đội hình từ khắp các mặt trận đã tổ chức các hoạt động tiêu biểu gồm: Buổi thuyết trình về an toàn giao thông cho thiếu nhi và tiến hành phát tờ rơi tuyên truyền về đảm bảo an toàn khi tham gia lưu thông đường bộ cho người dân ở nhiều tuyến đường (Đội hình Không thường trực); Xây dựng câu chuyện pháp đình cùng phiên tòa giả định với chủ đề an toàn giao thông và tiến hành vẽ tranh sơn tường phổ biến về chủ đề này (Đội hình chuyên Tuyên truyền Pháp luật); Phát thanh bản tin tuyên truyền về an toàn giao thông (Đội hình thường trực tỉnh tại xã Đạo Nghĩa); Tổ chức lớp học về an toàn giao thông cho các em nhỏ (Đội hình thường trực tỉnh tại xã Nghĩa Thắng).

📍 Hy vọng rằng, với nhiều hoạt động được các chiến sĩ Xanh trường Đại học Luật TP. HCM tổ chức nhân Ngày cao điểm về an toàn giao thông đã phần nào trang bị được cẩm nang các kiến thức pháp luật liên quan đến vấn đề này cho người dân, từ đó đóng góp vào việc xây dựng văn hoá giao thông vững chắc.

#MHX2022

Một số hình ảnh về chiến dịch: