Lãnh đạo Trường Đại học Luật TP.HCM gặp mặt đội tuyển VMoot vòng Quốc gia 2023

Sáng ngày 29/11/2023, tại phòng họp A905, cơ sở Nguyễn Tất Thành, TS. Lê Trường Sơn - Hiệu trưởng trường Đại học Luật TP.HCM đã gặp gỡ Huấn luyện viên và hai đội tuyển trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh tham gia cuộc thi Vmoot - Phiên toà giả định cấp Quốc Gia năm 2023.

Buổi gặp mặt diễn ra tại phòng họp A.905, cơ sở Nguyễn Tất Thành

Buổi gặp mặt có sự tham dự của: TS. Lê Trường Sơn - Hiệu trưởng nhà trường; TS. Lê Thị Thuý Hương - Đảng uỷ viên, Trưởng phòng QLNCKH & HTQT; ThS. Nguyễn Đào Phương Thuý - Phó bí thư Đoàn trường; ThS.NCS Huỳnh Quang Thuận - Giảng viên Khoa Luật Dân sự, Huấn luyện viên Đội 1; ThS. Nguyễn Hoàng Phước Hạnh - Giảng viên Khoa Luật Thương mại, Huấn luyện viên đội 2 cùng 6 bạn thí sinh đến từ hai đội tuyển.

Tại buổi gặp gỡ, TS. Lê Trường Sơn – Hiệu trưởng trường Đại học Luật TP.HCM đã chia sẻ về những kinh nghiệm và chúc mừng hai đội tuyển đại diện Nhà trường tham gia cuộc thi, đồng thời đạt được thành tích cao trong hành trình năm 2023. Nhằm ghi nhận các thành tích đã đạt được, lãnh đạo Nhà trường đã tặng quà kỷ niệm động viên 2 đội tuyển cũng như quà cảm ơn đến các Huấn luyện viên.

Lãnh đạo Nhà trường trao tặng quà cảm ơn đến các huấn luyện viên

Lãnh đạo Nhà trường tiến hành khen thưởng những thành tích đạt được của hai đội tuyển

Trong cuộc thi Vmoot - Phiên toà giả định cấp Quốc Gia năm 2023,các bạn sinh viên gồm Nguyễn Hoàng Minh Châu, Cao Đỗ Châu Anh và Nguyễn Hồng Ngọc Nhi cũng đã xuất sắc giành giải nhì chung cuộc, ngoài ra bạn Nguyễn Hoàng Minh Châu cũng giành thêm giải Thí sinh xuất sắc nhất, đây là giải thưởng đặc biệt do hội đồng giám khảo bình chọn cho thí sinh có phần tranh tụng xuất sắc trong cuộc thi năm nay. Nhằm kịp thời khích lệ động viên, Hiệu trưởng nhà trường đã tặng giấy khen của Hiệu trưởng và thưởng 1.500.000 đồng (Một triệu năm trăm nghìn đồng) cho đội 1 khi đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi Vmoot – Phiên toà giả định năm 2023 do Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

Lãnh đạo Nhà trường tiến hành khen thưởng những thành tích đạt được của đội tuyển Vmoot 2023

Nội dung: Hải Đăng