Đại hội Đoàn khoa trực thuộc Đoàn trường ĐH Luật TP.HCM nhiệm kỳ 2024 – 2027 đã diễn ra thành công tốt đẹp

🎉 Nhằm báo cáo, tổng kết hoạt động Đoàn, phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2021 - 2025, đồng thời bầu chọn nhân sự Ban Chấp hành các Khoa nhiệm kỳ mới 2024 - 2027, vào các ngày 6/4, 13/4 và ngày 14/4/2024, tại cơ sở Nguyễn Tất Thành, cơ sở Bình Triệu, các Đại hội Đoàn khoa trực thuộc Đoàn trường ĐH Luật TP.HCM nhiệm kỳ 2024 - 2027 đã diễn ra trong không khí long trọng, nghiêm túc với sự tham gia nghiêm túc của gần 430 Đại biểu.

📑 Vào ngày 6/4 và ngày 13/4/2024, Đại hội các Đoàn khoa Luật Dân sự, Luật Quốc tế, Luật Thương mại, Luật Quản trị và Đoàn CCTĐTĐB lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024 - 2027 đã diễn ra. Dưới sự điều hành của Đoàn Chủ tịch, Đại hội đã nhất trí thông qua các văn kiện, dự thảo quan trọng, đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI (nhiệm kỳ 2022 – 2024), xây dựng mục tiêu, nhiệm vụ đúng đắn trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, Đại Hội đã biểu quyết bầu ra thành viên BCH các Đoàn khoa mới kế thừa và tiếp tục phát huy hơn nữa trong công tác hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên. Trong khuôn khổ Đại hội cũng đã được lắng nghe và tiếp thu phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Đảng cấp trên để khắc phục những thiếu sót của nhiệm kỳ trước, sẵn sàng cho một nhiệm kỳ mới thành công hơn.

💌 Tiếp nối sự thành công của các Đại hội Đoàn khoa bạn, vào ngày 14/04/2024, Đoàn khoa Luật Hành chính, khoa Luật Hình sự đã tiến hành tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024 - 2027. Với tinh thần làm việc năng suất và hiệu quả, trên cơ sở đề án nhân sự thông qua tại Đại hội XII, Đại hội các Khoa cũng đã thực hiện công tác bầu chọn ra những gương mặt tiêu biểu, có năng lực, phẩm chất tốt để đảm nhiệm vai trò Ban Chấp hành Đoàn khoa nhiệm kỳ mới. Bên cạnh đó, Đại hội đã tiến hành trình bày rõ nét công trình thanh niên trong năm học 2021- 2022 vừa qua, đồng thời, nhìn nhận lại những ưu điểm và hạn chế còn tồn đọng trong công trình thanh niên. Sau khi ra mắt BCH các Đoàn khoa mới, đại diện Đoàn trường cũng đã trao tặng hoa đến các thành viên BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ 2022 - 2024 như lời cảm ơn đến những cống hiến hết mình của các đồng chí.

🎈 Đại hội các khoa đã kết thúc thành công tốt đẹp, chúc mừng những cá nhân ưu tú đã trúng cử và đảm nhiệm vai trò Ban Chấp hành Đoàn khoa nhiệm kỳ 2024 - 2027. Với sự sáng tạo, không ngừng trau dồi và tuổi trẻ, các đồng chí Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới sẽ vượt qua mọi khó khăn, đạt được những thành tựu to lớn, góp phần xây dựng công tác Đoàn ngày một vững mạnh và phát triển hơn.

Nội dung: Tuyết Như, Bảo Trâm, Thu Hân, Đồng Tâm.

Hình ảnh: Phương Dung, Tú Uyên, Công Định, Trâm Lê, Thu Oanh, Trần Đình.

- Ban Truyền thông Đoàn trường -

 

--%>
Top