Chương trình Tập huấn kỹ năng cấp cứu hồi sức tim phổi – lần 1 năm 2023

✨ Nhằm mục đích giúp các bạn sinh viên nhận diện được các dấu hiệu đột tử trong cộng đồng cũng như thực hiện được thành thục các kỹ năng hồi sức tim phổi. Từ đó trang bị cho các bạn những kỹ năng cơ bản cần thiết nhằm tạo ra lợi ích to lớn đến sức khoẻ cộng đồng. Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Khoa nội tim mạch – Bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức “Chương trình Tập huấn kỹ năng cấp cứu hồi sức tim phổi” – lần 1 năm 2023.

👉 Trong khuôn khổ chương trình, các bạn sẽ được trao đổi, lắng nghe những chia sẻ của các bác sỹ, chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành về nguyên nhân, dấu hiệu đột tử trong cộng đồng và các bước thực hiện hồi sức tim phổi tại cộng đồng. Bên cạnh đó, song song với phần tập huấn lý thuyết, các bạn sẽ được các bác sĩ, chuyên gia hướng dẫn thực hành kỹ năng hồi sức trên người thật và mô hình.

📌 Đối tượng: Sinh viên các khoá 44 (QTL), 45, 46 và 47.

📌 Thời gian: 18h00 ngày 12/4/2023 (Thứ Tư).

📌 Địa điểm: Hội trường C.302 – cơ sở Nguyễn Tất Thành.

---------------

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên:

Phòng C104A, số 02 Nguyễn Tất Thành, Quận 4 (Trụ sở Nguyễn Tất Thành).

SĐT: 08 39400989 - Số nội bộ 180

Email: hotrosinhvien@hcmulaw.edu.vn