✉️ Lời mời tham dự Ngày hội hướng nghiệp, tuyển dụng và tư vấn tuyển sinh "Ulaw Career Day" năm 2024

🔸 Chương trình Ngày hội hướng nghiệp, tuyển dụng và tư vấn tuyển sinh “Ulaw Career Day” năm 2024 do Trường Đại học Luật TP. HCM tổ chức sắp diễn ra với sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm tạo cầu nối cho các sinh viên tiếp cận được với các nhà tuyển dụng tiềm năng để tìm hiểu và định hướng phát triển trong tương lai. 

🔸 “Ulaw Career Day” năm 2024 hứa hẹn sẽ rất thu hút khoảng 20 gian hàng của các cơ quan, doanh nghiệp cùng sự góp mặt của đông đảo học sinh, sinh viên tham gia. Đây cũng chính là cơ hội để Quý doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức tiếp cận, lựa chọn nguồn nhân lực có chuyên môn cao và đồng thời quảng bá khẳng định giá trị thương hiệu của mình đến với nguồn lao động tiềm năng của đất nước.

💌 BTC xin trân trọng kính mời Quý đơn vị tham gia Ngày hội việc làm, hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh “Ulaw career day” năm 2024 và đăng ký ở link bên dưới. Sự góp mặt của Quý đơn vị và các bạn chính là niềm vinh dự cho BTC chương trình.

📌 Link đăng ký tham gia ngày hội: https://docs.google.com/forms/d/1nO-YO4Qx7XXF5iw9eGbHNb15_3phpGiNyuWuSxBcP4k/viewform?edit_requested=true

📍Thông tin chương trình:

  • Thời gian: 7h30 ngày 13/04/2024 (Thứ Bảy);

_______________________

*Bài viết thuộc chuỗi hoạt động Ngày hội việc làm, hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh – Ulaw Career Day 2024. Theo dõi Fanpage và Website chính thức của Trường Đại học Luật TP. HCM để cập nhật những thông tin mới nhất về chuỗi hoạt động này nhé! 

—————————

📞 Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

- Fanpage Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh;

- Fanpage Hội Sinh viên trường Đại học Luật TP. HCM;

- Fanpage Ban Hỗ trợ Hội Sinh viên trường Đại học Luật TP. HCM;

- Đ/c Lê Nhựt Linh - CTV Hội Sinh viên trường Đại học Luật TP. HCM - 0983.613.666.


#UlawCareerDay2024

#Ngàyhộiviệclàm


--%>
Top