Lễ công bố Nghị quyết về nhân sự lãnh đạo của Trường Đại học Luật TP.HCM

Trên cơ sở các văn bản của Đảng ủy và Hội đồng trường, chiều 19/12, Trường Đại học Luật TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ công bố Nghị quyết về nhân sự lãnh đạo,  PGS.TS. Trần Hoàng Hải được giao Quyền Hiệu trưởng trường Đại học Luật TP.HCM.

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Viết Lộc - Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ Bộ Giáo dục và Đào tạo; TS. Mai Thị Anh - Phó Vụ trưởng vụ pháp chế, thành viên được Bộ Giáo dục và Đào tạo cử tham gia Hội đồng trường cùng các thành viên trong đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Đ/c Nguyễn Thị Là - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP.HCM. Về phía lãnh đạo Trường Đại học Luật TP.HCM có PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Trần Hoàng Hải – Quyền Hiệu trưởng, PGS.TS. Bùi Xuân Hải – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Lê Trường Sơn – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Lê Thị Thúy Hương – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Trường cùng với các đồng chí trong tập thể Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Chấp hành các đoàn thể và các Thầy/Cô là Trưởng, phó các đơn vị thuộc Trường, Trưởng, phó các Bộ môn thuộc Khoa.

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Luật TP.HCM cho biết, sau khi có Hội đồng trường, Nhà trường đã hoàn thiện, ban hành Quy chế Tổ chức và hoạt động của Trường; đồng thời thực hiện theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy và Hội đồng trường đã tiến hành các thủ tục quyết định nhân sự lãnh đạo Trường phù hợp với tình hình thực tế hiện nay của Nhà trường. Cụ thể, Hội đồng trường đã ban hành Nghị quyết số 08/NQ-HĐT thống nhất để các Phó Hiệu trưởng Trần Hoàng Hải, Bùi Xuân Hải và Lê Trường Sơn tiếp tục thực hiện chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn của Phó Hiệu trưởng và Nghị quyết  số 09/NQ-HĐT giao Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TP.HCM cho PGS.TS. Trần Hoàng Hải. 

PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chia sẻ về các công tác sau kiện toàn Hội đồng Trường

Tại buổi lễ, TS. Lê Thị Thúy Hương – Chủ tịch Công đoàn Trường chia sẻ,dưới sự điều hành của các Phó Hiệu trưởng đặc biệt là PGS.TS. Trần HoàngHải, các hoạt động của trường cũng như tình hình học tập dần ổn địnhvà ngày càng phát triển; tuy nhiên do không có hiệu trưởng nên gây ra một số khó khăn cho công tác của trường. TS. Hương cũng bày tỏ sự vui mừng khi Nghị quyết của Hội đồng trường được phê duyệt và khẳng định Công đoàn trường sẽ cùng tập thể công đoàn viên ủng hộ các lãnh đạo và chung tay cùng Tập thể lãnh đạo đưa Trường phát triển hơn nữa trong tương lai.

TS. Lê Thị Thúy Hương – Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu tại buổi lễ

TS. Nguyễn Viết Lộc - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đại diện lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo chúc mừng Nhà trường đã từng bước ổn định về nhân sự sau thời gian qua, đề nghị Tập thể lãnh đạo và thầy/cô Nhà trường tiếp tục đoàn kết để thực hiện các nhiệm vụ của Nhà trường và của ngành giáo dục trong thời gian tới. Đồng thời, Vụ trưởng cho biết thêm, lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về tình hình của Nhà trường đã dần ổn định sau những khó khăn trong giai đoạn vừa qua.

PGS.TS. Trần Hoàng Hải nhận Nghị quyết và hoa từ lãnh đạo Bộ và Hội đồng trường

PGS.TS. Bùi Xuân Hải và TS. Lê Trường Sơn nhận Nghị quyết tiếp tục thực hiện chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn Phó Hiệu trưởng

TS. Nguyễn Viết Lộc – Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ Bộ Giáo dục và Đào tạo gửi lời chúc mừng nhân sự mới của Trường

Chia sẻ niềm vui và sự tự hào khi được Hội đồng Nhà trường tin tưởng giao trọng trách mới, PGS.TS. Trần Hoàng Hải - Quyền Hiệu trưởng trường Đại học Luật TP.HCM thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo đã luôn sát cánh, đồng hành, quan tâm và hỗ trợ trong suốt thời gian vừa qua.

PGS.TS. Trần Hoàng Hải - Quyền Hiệu trưởng trường Đại học Luật TP.HCM chia sẻ cảm xúc sau khi nhận nhiệm vụ mới

Quyền Hiệu trưởng trường Đại học Luật TP.HCM cho biết, trong giai đoạn mới sẽ tiếp tục xây dựng và hoàn thiện quy chế tổ chức, hoạt động của Hội đồng Nhà trường, tiếp tục cùng tập thể lãnh đạo Nhà trường đưa trường Đại học TP.HCM tiếp tục phát triển hơn với một vị thế mới trong một giai đoạn mới. Tập trung cải cách hạ tầng về công nghệ thông tin; đẩy mạnh nghiên cứu khoa học; tăng cường đào tạo từ xa, tiên phong đào tạo ngành Luật 100% bằng tiếng nước ngoài; chú trọng đào tạo thế hệ nhân sự kế tiếp là những mục tiêu mới của Trường Đại học Luật TP.HCM mà PGS.TS. Trần Hoàng Hải đặc biệt nhấn mạnh.

Trong giai đoạn đã có sự phát triển và ổn định như hiện nay, PGS.TS. Trần Hoàng Hải tin tưởng và hy vọng rằng, với sự đoàn kết của tập thể viên chức Nhà trường, Trường Đại học Luật TP.HCM sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành tích mới, khẳng định vị thế một trong hai cơ sở đào tạo luật hàng đầu cả nước. 

Phát biểu tại buổi lễ, các Phó Hiệu trưởng Bùi Xuân Hải và Lê Trường Sơn cũng gửi lời tri ân đến lãnh đạo Bộ, Đảng ủy, Hội đồng trường và tập thể cán bộ, giảng viên đã tin tưởng giao nhiệm vụ trong thời gian qua; đồng thời, khẳng định sẽ cùng Quyền Hiệu trưởng và Tập thể lãnh đạo nỗ lực không ngừng để đưa Nhà trường càng phát triển hơn nữa, cũng như mong muốn tập thể cán bộ giảng viên cùng chia sẻ, đồng hành, ủng hộ trong thời gian tới.

 Đại diện các Khoa, Phòng, Trung tâm, Đoàn thể trao hoa chúc mừng cho nhân sự lãnh đạo của Nhà trường

Nội dung: Anh Thư, Kiều My, Nguyễn Hoàng

Hình ảnh: Lệ Huyền, Tân Hưng, Ngọc Thắng

Ban Truyền Thông Ulaw

 

 

--%>

Top