Trường ĐH Luật TP.HCM phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại khắc phục hậu quả do cơn bão số 3 gây ra

Sáng 12/9, tại cuộc họp giao ban cán bộ chủ chốt, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Ban Chấp hành Hội sinh viên Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh đã phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại khắc phục hậu quả do cơn bão số 3 (có tên gọi Yagi) gây ra tại các tỉnh, thành ở khu vực miền Bắc nước ta.

✨️Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái “Thương người như thể thương thân,” "Lá lành đùm lá rách", Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Ban Chấp hành Hội sinh viên Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động, học viên, sinh viên, cựu sinh viên cùng chung tay quyên góp hỗ trợ đồng bào sớm khắc phục các hậu quả do cơn bão số 3 gây ra, ổn định đời sống.

💥Phương thức quyên góp:

- Viên chức, người lao động là đảng viên, đoàn viên công đoàn: mức đóng góp tối thiểu 01 ngày lương. Trường hợp viên chức, người lao động tình nguyện đóng góp thêm sẽ đóng góp thông qua Thùng quyên góp được đặt tại 2 cơ sở của Nhà trường.

- Đối với Học viên, Sinh viên, Cựu sinh viên: Đóng góp trên tinh thần tự nguyện và quyên góp trực tiếp tại các thùng quyên góp đặt tại sảnh A, Lầu 10 (trụ sở Nguyễn Tất Thành) và sảnh E (cơ sở Bình Triệu).

💥Hoặc quyên góp qua: Số tài khoản: 1900201448987. Chủ tài khoản: Trường Đại học Luật TP. HCM. Tại: Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn, TP.HCM.

Nội dung: Quyen gop ho tro khac phuc bao so 3

Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được Nhà trường hỗ trợ trực tiếp cho nhân dân bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra thông qua nhiều phương thức khác nhau.

Danh sách và mức đóng góp của các tổ chức, cá nhân sẽ được cập nhật trên website Nhà trường (www.hcmulaw.edu.vn).

✨️Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Ban Chấp hành Công đoàn trường hoặc Ban Chấp hành Đoàn trường, Hội Sinh viên.

PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát động quyên góp

Từ trái qua: TS.Lê Thế Tài - Chủ tịch Công đoàn, PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS.Lê Trường Sơn - Hiệu trưởng, PGS.TS. Trần Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng quyên góp ủng hộ

Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm cùng quyên góp ủng hộ