Trung tâm Đào tạo Ngắn hạn tổ chức khoá đào tạo ngắn hạn cho đội ngũ nhân sự Ngân hàng TMCP Nam Á

Vào ngày 15/05/2024, Trung tâm Đào tạo ngắn hạn - Trường Đại học Luật TP. HCM đã tổ chức chương trình bồi dưỡng “Luật Đất đai 2024, Luật Nhà ở 2023, Luật Kinh doanh bất động sản 2023 – Điểm mới và tác động đến ngân hàng” cho hơn 100 cán bộ, nhân viên trực tiếp tham dự tại trụ sở của Ngân hàng TCMP Nam Á (Nam Á Bank); chương trình cũng được tổ chức trực tuyến đến cán bộ nhân viên của hệ thống Nam Á Bank tại các khu vực Miền Bắc, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và các phòng giao dịch…

Phát biểu khai mạc, ông Hoàng Việt Cường – Phó Tổng Giám đốc Nam Á Bank nhấn mạnh Luật Đất đai 2024, Luật Nhà ở 2023 và Luật kinh doanh bất động sản 2023 được thông qua, không chỉ tác động mạnh mẽ đến các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, thị trường bất động sản mà còn có tác động mạnh mẽ đến hoạt động cấp tín dụng, xử lý tài sảm đảm bảo của các tổ chức tín dụng, trong đó có Nam Á Bank; Vì vậy, việc cập nhật điểm mới và nắm bắt những tác động những điểm mới của 03 văn bản pháp luật này đến hoạt động của ngân hàng là rất quan trọng.

Chương trình bồi dưỡng gồm 02 phần:

Phần 1: Trình bày, phân tích một số điểm mới Luật Đất đai 2024, Luật Nhà ở 2023 và Luật Kinh doanh bất động sản 2023 tác động đến hoạt động ngân hàng.

Phần 2 : Hội nghị bàn tròn hỏi đáp về một số điểm mới của Luật Đất đai 2024, Luật Nhà ở 2023, Luật Kinh doanh bất động sản 2023 tác động đến hoạt động ngân hàng và giải pháp pháp lý.

Hội nghị được điều hành bởi Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân, Giám đốc khối Khách hàng doanh nghiệp, Giám đốc khối Quản lý rủi ro và PGS. TS Lưu Quốc Thái.

Chương trình diễn ra sôi nổi và kết thúc vào lúc 12h00 cùng ngày.

Trung tâm Đào tạo ngắn hạn - Trường Đại học Luật TP. HCM trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Nam Á. Đồng thời, chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của Phòng Pháp lý – Tuân thủ thuộc Khối Quản lý rủi ro đã hỗ trợ nhiệt tình trong khâu tổ chức và Quý anh/chị học viên đã góp phần tạo nên sự thành công của chương trình.

Ảnh: Truyền thông Nam Á Bank

____________________

Hoạt động đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp là một trong những dịch vụ đào tạo chính của Trung tâm Đào tạo ngắn hạn - Trường Đại học Luật TP.Hồ Chí Minh, Quý Công ty có nhu cầu đào tạo vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào tạo ngắn hạn

Phòng A203, Số 02 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. HCM;

Điện thoại: (028) 39 400 989 ext: 147 / (028) 39 434 300 / 0932 123 463 (Hotline);

Email: dtnh@hcmulaw.edu.vn.