Sinh viên chương trình chất lượng cao hào hứng trải nghiệm Study Tour tại Thái Lan và Singapore

Ngày 01/8/2022, các Sinh viên thuộc Chương trình Đào tạo Chất lượng cao của Trường Đại học Luật TP.HCM đã bắt đầu khởi động chương trình tham quan, tìm hiểu pháp luật các nước Đông nam Á - ASEAN STUDY TOUR 2022

+ Đoàn 01 gồm 20 sinh viên thực hiện chuyến tham quan, học tập tại Thái Lan từ ngày 01/8 đến ngày 6/8;

+ Đoàn 02 gồm 30 sinh viên thực hiện chuyến tham quan, học tập tại Singapore từ ngày 08/8 đến ngày 12/8;

Nội dung chương trình tại Thái Lan bao gồm các hoạt động học tập, tham quan các trường Đại học nổi tiếng: Đại học ChiangMai (CMU), Đại học Mahidol (MU);  Tìm hiểu văn hóa Thái Lan thông qua các di tích lịch sử, địa điểm văn hoá: Làng người cổ dài, Di tích Tam giác vàng, Chùa trắng...

Được biết, chương trình “Study tour” là một trong các hoạt động do Trung tâm Quản lý Đào tạo Chất lượng cao và Đào tạo Quốc tế tổ chức hàng năm dành riêng cho sinh viên các lớp Chất lượng cao của Nhà trường. Chương trình bị gián đoạn 2 năm do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, sau khi trở lại trạng thái bình thường, Nhà trường đã triển khai tổ chức lại hoạt động này nhằm tăng cường kiến thức thực tế, tích luỹ kinh nghiệm, giao lưu quốc tế cho sinh viên thuộc Chương trình đào tạo Chất lượng cao.

Trong những ngày qua, sinh viên tham gia chương trình đã có những hoạt động rất bổ ích, thú vị. Đây là cơ hội giúp sinh viên có thêm trải nghiệm thực tế, trau dồi khả năng ngoại ngữ và tích luỹ thêm kiến thức pháp luật của các nước trong chuyến tham quan.

Tuần sau ngày 8/8/2022 đoàn 2 gồm 30 bạn sinh viên Chất lượng cao cùng các giảng viên sẽ sang Singapore để thực hiện chuyến tham quan, học tập tại các Trường đại học và cơ sở đào tạo Luật. Trung tâm Quản lý Đào tạo Chất lượng cao và Đào tạo Quốc tế sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về chương trình tại Singapore để cùng theo dõi hành trình trải nghiệm, học tập của các bạn sinh viên Chất lượng cao Trường Đại học Luật TP.HCM.

#CLC #ASEANStudyTour2022 #ThaiLand #Singapore

Một số hình ảnh của Đoàn:

Nội dung: Trung tâm Quản lý Đào tạo Chất lượng cao và Đào tạo Quốc tế.

Hình ảnh: Cảnh Toàn