Những bông hoa tươi thắm chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955–27/02/2021), sáng ngày 26/02/2021, Đảng ủy Ban giám hiệu Trường Đại học Luật TP.HCM đã gửi tặng những bông hoa tươi thắm chúc mừng tập thể y bác sĩ tại trạm y tế Cơ sở Quận 4.

Buổi gặp gỡ có sự tham gia của PGS. TS Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Ông Nguyễn Thành An– Phó Chánh văn phòng Đảng ủy Công đoàn, Giám đốc Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp hỗ trợ sinh viên; ThS. Vũ Đình Lê – Phó Giám đốc phụ trách trung tâm Tư vấn tuyển sinh; Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên và cô Huỳnh Tuyết Lan – bác sĩ tại trường Đại học Luật TP.HCM.

Thay mặt Đảng ủy Ban giám hiệu, toàn thể giảng viên  sinh viên trường Đại học Luật TP.HCM, PGS. TS Bùi Xuân Hải đã tận tay trao tặng những bông hoa tươi thắm đến cô HuỳnhTuyết Lan cùng những lời chúc mừng tốt đẹp.

Những cành lan tươi thắm thay lời chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

Đối với công tác y tế, PGS. TS Bùi Xuân Hải nhận xét: “Đảng ủy Ban giám hiệu Nhà trường đánh giá rất cao sự tận tâm và cống hiến của các y bác sĩ của trạm y tế. Đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh Covid-19 căng thẳng thời gian qua, các bác sĩ đã tích cực tham gia công tác tư vấn hiệu quả, chính xác và phù hợp cho Đảng ủy Ban giám hiệu cũng như tập thể lãnh đạo nhà trường để đưa ra những ứng phó kịp thờicác quyết sách phòng ngừa lây nhiễm Covid-19 của Nhà trường.”

Nhận được những đoá hoa tươi thắm và lời chúc chân thành, cô Huỳnh Tuyết Lan chia sẻ niềm vui, tự hào và hạnh phúc vì được Đảng ủy Ban giám hiệu Nhà trường, các đồng nghiệp và sinh viên đã luôn quan tâm, gửi lời chúc mừng, thăm hỏi, tặng hoa. Đây là động lực vô cùng lớn để bản thân cô cũng như tập thể y bác sĩ của trạm y tế tích cực cống hiến tài năng, nỗ lực hết mình trong công tác bảo vệ sức khỏe của sinh viên, tập thể cán bộ công nhân viên nhà trường và đảm bảo sự an toàn trong môi trường giáo dục của trường Đại học Luật TP.HCM.

Nội dung: Phương Thảo

Hình ảnh: Tân Hưng