Mời cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp thực hiện Phiếu khảo sát lấy ý kiến về chất lượng sinh viên tốt nghiệp

Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh trân trọng gửi lời chào đến Quý lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên đơn vị lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh là cơ sở trọng điểm về đào tạo cán bộ pháp luật trong cả nước theo Quyết định số 1156/QĐ-TTg ngày 30/9/2022 của Thủ tướng Chính phủ. Trong chiến lược phát triển của Trường Đại học Luật TP.HCM đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 xác định: để đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực trong xã hội ngày càng phát triển hiện nay, Trường Đại học Luật TP.HCM phát triển theo hướng đa ngành, đa lĩnh vực trong đó pháp luật là lĩnh vực trọng tâm (hiện nay Nhà trường đang đào tạo ngành Luật, Luật Thương mại quốc tế, Quản trị - Luật, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh (chuyên ngành Anh văn pháp lý), tiếp tục khẳng định là một trong hai cơ sở đại học trọng điểm trong cả nước đào tạo cán bộ về pháp luật, chú trọng phát triển đào tạo sau đại học nhằm đào tạo đội ngũ chuyên gia pháp lý, cung cấp nguồn nhân lực pháp luật có chất lượng cao cho các cơ quan tư pháp, bổ trợ tư pháp và toàn xã hội nhằm thực hiện thành công các mục tiêu, nhiệm vụ của Chiến lược cải cách tư pháp, xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.

Với mong muốn nhận được sự đánh giá của các đơn vị sử dụng lao động về năng lực chuyên môn, cũng như những phẩm chất cá nhân của sinh viên tốt nghiệp từ Trường đang làm việc tại đơn vị, Trường Đại học Luật TP.HCM rất mong Quý đơn vị hỗ trợ thực hiện Phiếu khảo sát lấy ý kiến về chất lượng sinh viên tốt nghiệp đang công tác tại đơn vị.

Link phiếu khảo sát: https://forms.gle/2E3RrNyF7tYLL2En6

Từ những nhận xét và góp ý chân thành thông qua phiếu khảo sát, chúng tôi sẽ có những điều chỉnh, cải tiến để những sản phẩm đầu ra và chương trình đào tạo của Trường kịp thời đáp ứng được yêu cầu của Quý vị nói riêng và thị trường lao động nói chung. Chúng tôi xin cam đoan những thông tin trả lời trong phiếu khảo sát sẽ được giữ bí mật và sử dụng đúng mục đích trên.

Quý vị vui lòng thực hiện khảo sát online hoặc gửi bản khảo sát về Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên (Phòng C104A, Số 02 Nguyễn Tất Thành, P.13, Quận 4, TP. HCM và gửi bản scan qua địa chỉ email: hotrosinhvien@hcmulaw.edu.vn trước ngày 15/05/2024.

Thông tin trao đổi, vui lòng liên hệ email: hotrosinhvien@hcmulaw.edu.vn hoặc điện thoại: 028.39400989 – bấm 180.

Trường Đại học Luật TP. HCM xin trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của Quý đơn vị. Kính chúc Quý đơn vị và toàn thể cán bộ, nhân viên luôn thành công và vững mạnh. 

Trân trọng

--%>
Top