Sáng ngày 21/10, tại phòng họp A905, cơ sở Nguyễn Tất Thành, trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Họp giao ban mở rộng góp ý Dự thảo Văn kiện Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2020-2021.

Buổi họp do PGS.TS Trần Hoàng Hải – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường chủ trì cùng đội ngũ cán bộ chủ chốt của Trường và thành phần mở rộng là Tổ trưởng các Công đoàn.

Toàn cảnh buổi họp

Mở đầu buổi họp, PGS.TS Trần Hoàng Hải thông tin thời gian sẽ diễn ra nghiệm thu đề tài cấp nhà nước về luật giáo dục do Trường ĐH Luật TP.HCM chủ trì thực hiện.

PGS.TS Trần Hoàng Hải phát biểu mở đầu buổi họp

Bên cạnh đó, PGS.TS Trần Hoàng Hải cũng đề cập đến một số nội dung hoạt động khác của Nhà trường. Cụ thể:

Thứ nhất, triển khai chuyển đổi hình thức giảng dạy mới, áp dụng giảng dạy 80% trực tiếp trên lớp và 20% trực tuyến.

Thứ hai, dự kiến sẽ có sự thay đổi vị trí phòng làm việc của một số đơn vị.

Các cán bộ, giảng viên thảo luận góp ý Dự thảo Văn kiện Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2020 – 2021

Xuyên suốt buổi họp, các nội dung xoay quanh Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2020 – 2021 đã được bàn bạc, thảo luận chi tiết. Các ý kiến đóng góp cho Dự thảo Văn kiện Hội nghị cũng được ghi nhận.

Bài viết: Phương Anh

Hình ảnh: Lệ Huyền