Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup ủng hộ chương trình "San sẻ yêu thương - Vượt qua Covid-19" của trường Đại học Luật TP.HCM

Với mong muốn chung tay giúp đỡ các bạn sinh viên của Trường có hoàn cảnh khó khăn bị kẹt lại thành phố do ảnh hưởng của dịch Covid-19, ngày 29/07/2021 tại Trường Đại học Luật TP.HCM, cơ sở Nguyễn Tất Thành, Công ty Cổ phần Tập đoàn Vsetgroup đã trao tặng 50 triệu đồng vào quỹ hỗ trợ của chương trình “San sẻ yêu thương – Vượt qua Covid-19” do Trường phát động.

“San sẻ yêu thương - vượt qua Covid-19” là chương trình do Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và Ban Liên lạc cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM phát động. Chương trình là dịp để gắn kết và sẻ chia khó khăn từ phía Nhà trường đối với các bạn sinh viên cũng như giữa các thế hệ sinh viên với nhau.

Buổi trao tặng có sự tham dự của PGS.TS Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cùng ThS. Nguyễn Thành Bá Đại – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường đại diện Trường Đại học Luật TP.HCM đón tiếp đại diện của Công ty Cổ phần Tập đoàn Vsetgroup.

 PGS.TS Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cùng ThS. Nguyễn Thành Bá Đại – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường thay mặt nhà trường đón tiếp đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Vsetgroup đến trao tặng kinh phí ủng hộ chương trình “San sẻ yêu thương – Vượt qua Covid-19”

Nhà trường bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến Tập đoàn Vsetgroup đã trao tặng số tiền 50 triệu đồng vào quỹ hỗ trợ của chương trình, góp phần giúp đỡ gần 400 sinh viên của Trường còn kẹt lại TP.HCM và nhiều sinh viên khác có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh để trang trải cuộc sống. Số tiền này là sự hỗ trợ rất lớn đối với các sinh viên cần được chia sẻ của Trường, bên cạnh đó còn đặc biệt thể hiện sự quan tâm của Tập đoàn Vsetgroup đối với sinh viên của Trường Đại học Luật TP.HCM.

PGS.TS Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường bày tỏ sự cảm kích trước tấm lòng ủng hộ của Tập đoàn Vsetgroup đối với chương trình trong tình hình các doanh nghiệp còn gặp nhiều trở ngại do ảnh hưởng của dịch bệnh

Nhà trường gửi tặng thư cảm ơn cho đại diện Tập đoàn Vsetgroup vì sự giúp đỡ, ủng hộ to lớn, nhiệt thành của Tập đoàn đối với sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM

------

Mọi đóng góp, ủng hộ chương trình thông qua 02 hình thức là bằng tiền hoặc hiện vật (nhu yếu phẩm thiết yếu).

- Hình thức 01: Đóng góp bằng tiền qua số tài khoản.

+ Số tài khoản: 1900201448987 chủ tài khoản: Trường Đại học Luật TP.HCM ngân hàng Agribank chi nhánh Trung tâm Sài Gòn.

+ Số tài khoản: 140180689696969 chủ tài khoản: Trường Đại học Luật TP.HCM ngân hàng Eximbank chi nhánh Sài Gòn.

Nội dung chuyển khoản: [HỌ TÊN/ĐƠN VỊ ĐÓNG GÓP] UHCT San se yeu thuong VQDD.

- Hình thức 02: Đóng góp bằng hiện vật, nhu yếu phẩm.

Để thuận tiện trong công tác tiếp nhận và đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19, các đóng góp về hiện vật, nhu yếu phẩm xin vui lòng liên hệ trước với bộ phận thường trực:

          + Anh Nguyễn Thành Bá Đại – Bí thư Đoàn trường – 0906500727;

          + Anh Trần Minh Sơn – Chủ tịch HSV Trường – 0961208197;

          + Anh Trần Nhật Anh – CV Trung tâm QHDN&HTSV – 0981881311.

Mọi đóng góp, ủng hộ sẽ được chuyển đến các em sinh viên khó khăn như những tình cảm yêu thương nhất để tiếp thêm động lực để sinh viên mạnh mẽ vượt qua đại dịch Covid-19.

 

Nội dung: Cẩm Tú

Hình ảnh: Phương Trinh

Ban Truyền thông Ulaw

--%>

Top