Thêm nhiều sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM được nhận hỗ trợ từ chương trình "San sẻ yêu thương - Vượt qua đại dịch COVID-19"

Sau gần 2 tháng phát động, chương trình “San sẻ yêu thương – Vượt qua COVID-19” của Trường Đại học TP. HCM đã nhận được sự hỗ trợ đến từ rất nhiều tấm lòng vàng, góp phần sẻ chia, hỗ trợ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang kẹt lại TP.HCM

Trong một tuần qua, chương trình đã trao tặng tổng cộng 145 phần hỗ trợ đến các bạn sinh viênđang kẹt lại TP.HCM, trong đó bao gồm 50 phần hỗ trợ từ các Mạnh thường quân và 95 phần hỗ trợ từ cấp trường. Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận từ chương trình “San sẻ yêu thương - Vượt qua Covid-19”trong tuần qua.

Hình ảnh bên trong 1 phần hỗ trợ nhu yếu phẩm

Các nhu yếu phẩm được sắp xếp ngay ngắn, sẵn sàng trao đến tay các bạn sinh viên

Các tình nguyện viên trên đường trao tặng phần hỗ trợ đến các bạn sinh viên

Những phần hỗ trợ kịp thời được trao tận tay đến các bạn sinh viên gặp khó khăn do dịch bệnh COVID-19

Các bạn sinh viên bày tỏ sự cảm kích khi nhận được hỗ trợ từ chương trình

“San sẻ yêu thương - vượt qua COVID-19” là chương trình do Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và Ban Liên lạc cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM phát độngnhằm gắn kết và sẻ chia khó khăn từ phía Nhà trường đối với các bạn sinh viên cũng như giữa các thế hệ sinh viên với nhau.

Với tinh thần “không ai bị bỏ lại phía sau”chương trình hiện vẫn đang được triển khai thông qua 02 hình thức đóng góp sau:

Hình thức 01: Đóng góp bằng tiền qua số tài khoản.

+ Số tài khoản: 1900201448987 chủ tài khoản: Trường Đại học Luật TP.HCM ngân hàng Agribank chi nhánh Trung tâm Sài Gòn.

+ Số tài khoản: 140180689696969 chủ tài khoản: Trường Đại học Luật TP.HCM ngân hàng Eximbank chi nhánh Sài Gòn.

Nội dung chuyển khoản: [HỌ TÊN/ĐƠN VỊ ĐÓNG GÓP] UHCT San se yeu thuong VQDD.

Hình thức 02: Đóng góp bằng hiện vật, nhu yếu phẩm.

+ Anh Nguyễn Thành Bá Đại – Bí thư Đoàn trường – 0906500727;

+ Anh Trần Minh Sơn – Chủ tịch HSV Trường – 0961208197;

+ Anh Trần Nhật Anh – CV Trung tâm QHDN&HTSV – 0981881311.

Nội dung: Tuyết Minh

Hình ảnh: BTC chương trình, Lê Tiến