Chương trình San sẻ yêu thương - Vượt qua Covid-19 tiếp tục hỗ trợ nhu yếu phẩm cho sinh viên Ulaw bị kẹt tại TP.HCM

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp, cuộc sống của tất cả mọi người đều phải chững lại và bị ảnh hưởng. Rất nhiều sinh viên Ulaw bị mắc kẹt lại thành phố đang lâm vào hoàn cảnh rất khó khăn, gặp trở ngại về kinh tế và ảnh hưởng đến tâm lý các bạn. Từ khi phát động, chương trình “San sẻ yêu thương – Vượt qua COVID-19”, Trường Đại học TP. HCM đã hỗ trợ rất nhiều bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang kẹt lại TP.HCM và vẫn tiếp tục đến khi dịch bệnh kết thúc.

Sau gần 2 tháng phát động, chương trình đã trao tặng rất nhiều suất hỗ trợ đến các bạn sinh viên đang kẹt lại TP.HCM. Lãnh đạo Nhà trường cùng quý Thầy/Cô, cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM đã lập ra kế hoạch tiếp tục thực hiện hỗ trợ, giúp đỡ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang mắc kẹt ở TP.HCM. Và với sự nhiệt huyết, nỗ lực đến từ nhà trường, các phần quà hỗ trợ đã đến tay các bạn sinh viên rất nhanh chóng.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận từ chương trình “San sẻ yêu thương - Vượt qua Covid-19” trong thời gian qua.

Các tình nguyện viên luôn trong trạng thái tất bật để chuẩn bị các suất hỗ trợ gửi đến các bạn sinh viên sớm nhất

Các suất quà hỗ trợ luôn được đảm bảo tươi mới, tốt nhất khi trao đến tay sinh viên Ulaw

Những chuyến xe đầy ắp các phần quà hỗ trợ đã sẵn sàng cho hành trình đồng hành cùng sinh viên vượt qua những khó khăn, vất vả trong mùa dịch (hình ảnh được ghi nhận vào cuối tháng 8)

Những suất quà được chuẩn bị đầy đủ các nhu yếu phẩm cần thiết cho sinh viên đang vướng phải hoàn cảnh khó khăn (hình ảnh được ghi nhận vào cuối tháng 8)

“San sẻ yêu thương - Vượt qua COVID-19” là chương trình do Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và Ban Liên lạc cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM phát động nhằm gắn kết và sẻ chia khó khăn từ phía Nhà trường đối với các bạn sinh viên cũng như giữa các thế hệ sinh viên với nhau.

Với tinh thần “không ai bị bỏ lại phía sau”, chương trình hiện vẫn đang được triển khai thông qua 02 hình thức đóng góp sau:

Hình thức 01: Đóng góp bằng tiền qua số tài khoản.

+ Số tài khoản: 1900201448987 chủ tài khoản: Trường Đại học Luật TP.HCM ngân hàng Agribank chi nhánh Trung tâm Sài Gòn.

+ Số tài khoản: 140180689696969 chủ tài khoản: Trường Đại học Luật TP.HCM ngân hàng Eximbank chi nhánh Sài Gòn.

Nội dung chuyển khoản: [HỌ TÊN/ĐƠN VỊ ĐÓNG GÓP] UHCT San se yeu thuong VQDD.

Hình thức 02: Đóng góp bằng hiện vật, nhu yếu phẩm.

+ Anh Nguyễn Thành Bá Đại – Bí thư Đoàn trường – 0906500727;

+ Anh Trần Minh Sơn – Chủ tịch HSV Trường – 0961208197;

+ Anh Trần Nhật Anh – CV Trung tâm QHDN&HTSV – 0981881311.

Những phần hỗ trợ kịp thời được trao tận tay đến các bạn sinh viên gặp khó khăn do dịch bệnh COVID-19

Không để các bạn sinh viên phải đối mặt quá nhiều khó khăn trong thời gian dài, các tình nguyện viên đã mau chóng trao những phần quà hỗ trợ

thành phố đang ngủ yên để chữa lành vết thương, vấn đề nhu cầu cấp thiết của bao người có thể bị cản trở, nhưng những phần quà này đã tiếp thêm sức mạnh niềm tin lạc quan cho các bạn sinh viên trong tình hình đặc biệt này

Những suất quà đơn giản có thể là nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống, nhưng đã phát huy được tinh thần tương thân tương ái quý báu của dân tộc Việt Nam

Những phần hỗ trợ kịp thời được trao tận tay đến các bạn sinh viên gặp khó khăn do dịch bệnh COVID-19

Tuy nhiều nơi còn bị phong tỏa, nhưng các phần quà hỗ trợ đến từ Trường Đại học Luật TP.HCM vẫn được trao đến tận tay các bạn sinh viên

Những phần quà trao đến tay các bạn sinh viên, đó không chỉ là một món quà đơn thuần về vật chất, mà còn là hy vọng và niềm tin chiến thắng đại dịch (hình ảnh được ghi nhận vào cuối tháng 8)

Chương trình “San sẻ yêu thương – Vượt qua Covid-19” luôn cố gắng trao đi thật nhiều phần quà để giảm đi những gánh nặng trên vai các bạn sinh viên khó khăn (hình ảnh được ghi nhận vào cuối tháng 8)

Các bạn sinh viên bày tỏ sự cảm kích khi nhận được hỗ trợ từ chương trình

Lời cảm ơn chân thành của một bạn sinh viên gửi đến nhà trường, đã làm chương trình “San sẻ yêu thương – Vượt qua Covid-19” được lan tỏa thêm những giá trị ý nghĩa, tích cực trong cuộc sống

Để không một ai bị ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống cũng như công việc học tập bởi tình hình dịch bệnh, Nhà trường luôn trong tinh thần sẵn sàng hỗ trợ cho những sinh viên, học viên và cựu sinh viên đang gặp phải hoàn cảnh khó khăn này. Mọi thông tin về các cá nhân, tổ chức đồng hành cùng chương trình sẽ được cập nhập liên tục trên Cổng thông tin của Nhà trường: www.hcmulaw.edu.vn và các trang thông tin khác của Nhà trường.

Nội dung: Cẩm Tú, Thiên Bảo

Hình ảnh: BTC chương trình, Phương Trinh, Lệ Huyền

Ban Truyền thông Ulaw

 

--%>
Top