Lịch công tác tuần 31 (Từ ngày 29/3 đến 04/04)

Lịch công tác tuần 31

Từ ngày 29/3/2021 đến ngày 04/4/2021

THỨ HAI

29/3

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

7h45: Hội thảo "Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tại Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh đáp ứng nhu cầu cải cách tư pháp và hội nhập quốc tế"

Thành phần: Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng trường, khách mời, lãnh đạo các đơn vị, các PGS, tiến sĩ, giảng viên là Phó trưởng Bộ môn trở lên, sinh viên có quan tâm.

Địa điểm: Hội trường A1002

THỨ BA

30/3

8h00: Lễ mitting "Kỷ niệm 45 năm thành lập, 25 năm ngày mang tên Trường Đại học Luật TP. HCM"

Thành phần: Theo triệu tập

Địa điểm: Hội trường C302

THỨ TƯ

31/3

Các đơn vị làm việc bình thường.

THỨ NĂM

01/4

8h00: Bảo vệ đề cương CHL Dân sự Kiên Giang K3 và CHL Dân sự Bình Thuận K2 (Lần 2)

Thành phần: Theo Quyết định

Địa điểm: Phòng họp A901

14h00: Họp thẩm định giáo trình Pháp luật trọng tài thương mại

Thành phần: Thành viên Hội đồng thẩm định, Nhóm soạn giáo trình và người quan tâm

Địa điểm: Phòng họp A905

THỨ SÁU

02/4

Các đơn vị làm việc bình thường.

THỨ BẢY

03/4

CHỦ NHẬT

04/4

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.