Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân chính quy cho 1459 sinh viên theo các chuyên ngành đào tạo

Vào ngày 18/8/2024, tại Nhà thi đấu Quân khu 7, Trường Đại học Luật TP. HCM đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cử nhân chính quy năm 2024 và trao bằng cử nhân cho 1.459 sinh viên hệ chính quy của Nhà trường.

Toàn cảnh buổi lễ tại Nhà thi đấu Quân khu 7

Là cơ sở trọng điểm về đào tạo cán bộ pháp luật, Trường Đại học Luật TP. HCM luôn khẳng định chất lượng đào tạo là giá trị then chốt quyết định sự phát triển, uy tín và thương hiệu của trường trong xu thế cạnh tranh của thị trường giáo dục đại học hiện nay.

Phát biểu chúc mừng các Tân cử nhân, Tiến sĩ Lê Trường Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định trong quá trình đào tạo, Nhà trường đã trang bị cho các tân cử nhân các kiến thức và kỹ năng cần thiết đáp ứng điều kiện, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội trong bối cảnh hội nhập quốc tế. Lễ tốt nghiệp là dấu ấn kết thúc trong một chương của cuộc đời, giờ đây các Tân cử nhân đã trở thành thành viên trong đại gia đình gần 70.000 Cựu sinh viên Trường Đại học Luật Tp. HCM. Lãnh đạo Nhà trường nhắn gửi "Hãy nhớ rằng dù đi đâu và làm gì trong tương lại, các bạn vẫn mãi là thành viên của gia đình ULAW, là một phần không thể thiếu trong truyền thống tự hào của Nhà trường.”

TS. Lê Trường Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các Tân cử nhân

Sinh viên Lê Thị Phương Hiền - Lớp Luật Thương mại quốc tế K45 tặng hoa cho TS. Lê Trường Sơn thay cho lời cảm ơn gửi đến Thầy Cô và Nhà trường

Theo kết quả công bố của ULAW, trong năm 2024 sinh viên Võ Nguyễn Anh Thư, Lớp Chất lượng cao, tăng cường tiếng Pháp Khoá 45 đã có điểm tổng kết khóa học đạt 3.75 (theo thang điểm 4) là sinh viên xếp loại xuất sắc có số điểm cao nhất của Nhà trường từ trước đến nay.

Sinh viên Võ Nguyễn Anh Thư - Sinh viên Lớp Luật chất lượng cao tăng cường tiếng Pháp, tốt nghiệp thủ khoa toàn trường chia sẻ cảm nghĩ và gửi những lời tri ân đến tất cả những ai đã đồng hành cùng các bạn trong suốt chặng đường vừa qua

Tại buổi lễ, Nhà trường đã tiến hành vinh danh, khen thưởng cho gần 400 sinh viên đạt danh hiệu thủ khoa các ngành theo hệ chuẩn và hệ chất lượng cao, sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc, giỏi toàn khóa học và sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý lớp, hoạt động phong trào…

Theo kết quả công bố của ULAW, số sinh viên được xếp loại tốt nghiệp trong toàn khoá học:

- Loại xuất sắc 10/1.459 sinh viên

Các Tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm

- Loại giỏi 253/1.459 sinh viên;

- Loại khá 1.145/1.459 sinh viên;

- Loại trung bình có 50/1.459 sinh viên.

Theo kết quả thống kê, trong số sinh viên tham dự lễ tốt nghiệp có 31,5% sinh viên đã có việc làm trước khi có quyết định tốt nghiệp; 21,2% tân cử nhân tiếp tục đăng ký học ở trình độ cao hơn.

Trải qua 48 năm truyền thống, Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh là cơ sở đào tạo đa ngành và đủ các bậc hệ đào tạo từ cử nhân đến thạc sĩ, tiến sĩ. Trong đó Cử nhân có 5 ngành đào tạo (Luật, Quản trị - Luật, Luật Thương mại quốc tế, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh chuyên ngành anh văn pháp lý) với thế mạnh phát triển nhiều chương trình đào tạo, chất lượng cao và giảng dạy 100% bằng Tiếng Anh. Bên cạnh đó, từ tháng 9/2024, Nhà trường bắt đầu tuyển sinh chương trình đào tạo cử nhân song bằng đối với ngành luật theo chương trình liên kết giữa Trường ĐH Luật TP. HCM với đối tác liên kết là ĐH Arizona (Tucson, Hoa Kỳ); cũng như bắt đầu tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 (chính quy vừa làm vừa học) đối với ngành Ngôn ngữ Anh và ngành Quản trị kinh doanh trình độ đại học.

PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao bằng tốt nghiệp và giấy khen cho Tân cử nhân

TS. Lê Trường Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp và giấy khen cho Tân cử nhân

GS.TS. Đỗ Văn Đại - Phó hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp và giấy khen cho Tân cử nhân

PGS.TS. Trần Việt Dũng - Phó hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp và giấy khen cho Tân cử nhân