Khoảnh khắc tri ân đấng sinh thành tại lễ tốt nghiệp Cử nhân chính quy năm 2024

Ngày 18/8/2024 không chỉ là ngày các Tân Cử nhân của Trường Đại học Luật TP.HCM khoác lên mình chiếc áo tốt nghiệp biểu trưng cho những “trái ngọt” xứng đáng sau quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, mà ngày tổ chức lễ tốt nghiệp năm nay còn trùng với ngày Lễ Vu Lan báo hiếu - trong thời khắc ý nghĩa này các Tân Cử nhân đã cài lên áo “đoá hoa” thắm đượm lòng biết ơn và kính trọng đối với sự hy sinh thầm lặng của bậc sinh thành.

Trong không khí trang trọng và xúc động của buổi lễ, niềm vui của các bậc phụ huynh khi chứng kiến con mình được trao nhận tấm bằng tốt nghiệp chính là những khoảnh khắc đẹp đẽ và vô giá nhất. Tại thời khắc này, chúng được được biểu lộ qua những nụ cười rạng rỡ, những giọt nước mắt hạnh phúc khi nhìn thấy thành quả của con sau bao năm tháng miệt mài trên giảng đường Đại học.

Sau đây, hãy cùng Ban Truyền thông Ulaw ngắm nhìn lại những khoảnh khắc chất chứa nhiều cung bậc cảm xúc và gửi gắm lời tri ân sâu sắc đến những bậc phụ huynh đã luôn dõi theo, nâng niu từng bước chân con, che chở mỗi khi con lùi bước, góp phần tạo nên sự trưởng thành của các tân khoa ngày hôm nay.

Nghi thức tri ân gia đình, người thân, thầy cô tại buổi lễ

Thành quả của các tân khoa là một món quà ý nghĩa dâng tặng các bậc sinh thành.

Thực hiện bởi Ban Truyền thông Ulaw