Không khí Lễ Tốt nghiệp và trao bằng cử nhân hệ chính quy Trường Đại học Luật TP.HCM năm 2024

Vào sáng ngày 18/08/2024, tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM), Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng cử nhân hệ chính quy năm 2024 cho sinh viên Khóa 44 ngành Quản trị - Luật và Khoá 45 ngành Luật, ngành Luật Thương mại quốc tế, ngành Quản trị kinh doanh, ngành Ngôn ngữ Anh.

Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS Vũ Văn Nhiêm - Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Lê Trường Sơn – Phó Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, GS.TS. Đỗ Văn Đại - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS. Trần Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các Quý Thầy, Cô là các lãnh đạo đơn vị, các cán bộ, giảng viên đang công tác tại các đơn vị trong trường cùng các sinh viên Khóa 44 ngành Quản trị - Luật và Khoá 45 ngành Luật, ngành Luật Thương mại quốc tế, ngành Quản trị kinh doanh, ngành Ngôn ngữ Anh.

Lễ tốt nghiệp là dịp để các sinh viên chính thức “gửi lời chào tạm biệt” đến hành trình đại học để bước vào cuộc sống mới với nhiều thách thức và cơ hội trên con đường xây dựng sự nghiệp của riêng mình, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời, đồng thời để các sinh viên tỏ lòng biết ơn đến Nhà trường, đội ngũ giảng viên và cán bộ nhân viên đã hỗ trợ và đồng hành cùng họ trong suốt khoảng thời gian học tập và rèn luyện tại đây.

Trong khoảng thời gian học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Luật TP.HCM, các sinh viên đã được trang bị những kiến thức chuyên môn và kỹ năng sống quan trọng, từ đó giúp họ trở thành những công dân toàn diện và có khả năng đóng góp cho xã hội nói chung, cho lĩnh vực Tư pháp nước nhà nói riêng.

Trong không khí xúc động và niềm hân hoan ấy, không thể thiếu đi sự sự góp mặt của các bậc phụ huynh, người thân, bạn bè - những người đã luôn luôn đồng hành cùng các sinh viên Ulaw trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trường ĐH Luật TP.HCM. Hãy để Ban Truyền thông Ulaw đưa các bạn đến với ngày hôm ấy - ngày các Ulawer chính thức có những ngã rẽ của riêng mình!

Dưới đây là một số hình ảnh về không khí buổi lễ:

Lễ tốt nghiệp năm 2024 được diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7

Không khí trang nghiêm trong nghi thức chào cờ của Lễ tốt nghiệp 2024

Tập thể giảng viên Nhà trường tham dự buổi Lễ tốt nghiệp 2024

TS. Lê Trường Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các Tân cử nhân

Tiết mục văn nghệ do CLB Văn nghệ Hoa Lửa của Trường Đại học Luật TP.HCM biểu diễn

Các Tân cử nhân háo hức đón chờ thời khắc trọng đại trong quãng đời sinh viên

12 Tân cử nhân đạt danh hiệu Tốt nghiệp Thủ khoa toàn trường, Thủ khoa ngành, danh hiệu sinh viên đạt kết quả tốt nghiệp loại xuất sắc

Nghi thức trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp là lúc các sinh viên đón nhận những thành quả từ sự nỗ lực và phấn đấu của mình

Người thầy tận tay trao bằng Tốt nghiệp cho sinh viên mình trong không khí bồi hồi, xúc động

Tấm bằng tốt nghiệp được đánh đổi bằng mồ hôi, công sức và sự cố gắng không ngừng nghỉ của các cử nhân