Mời đăng ký tham dự Hội thảo khoa học: “Khía cạnh kinh tế và pháp lý của hoạt động tài chính – tiền tệ trong nền kinh tế số”

Cách mạng công nghip 4.0 cùng với công cuộc chuyển đổi số đang xuất hiện mạnh mẽ ở mọi lĩnh vực và các ngành kinh tế. Tuy nhiên, vì đang trong thời kỳ đầu của quá trình phát triển, việc ứng dụng công nghệ số trong hoạt động tài chính – tiền tệ cần phải được nghiên cứu kỹ lưỡng từ khía cạnh kinh tế và pháp lý để có thể có xây dựng và hoàn thiện chính sách, pháp luật về lĩnh vực này. Vì lý do đó, trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: “Khía cạnh kinh tế và pháp lý của hoạt động tài chính – tiền tệ trong nn kinh tế số.

Ban Tổ chức trân trọng kính mời Quý đại biểu đến tham dự và phát biểu tại Hội thảo.

  • Thời gian: Từ 8h00, Sáng thứ Ba, ngày 30 tháng 11 năm 2021.
  • Hình thức tổ chức: trực tuyến kết hợp trực tiếp.
  • Đối với hình thức trực tuyến: Quý đại biểu vui lòng đăng ký theo link sau trước ngày 28/11/2021:

         https://zoom.us/webinar/register/3816376511536/WN_lFEDrl21RN-W1bw8ZJqrlQ

  • Đối với hình thức trực tiếp: tại Hội trường A.1002, Trường Đại học Luật TP.HCM, số 02 Nguyễn Tất Thành, P13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

Để công tác tổ chức được chu đáo, rất mong Quý đại biểu gửi đăng ký tham dự trước 16h ngày 27/11/2021 qua mã QR đính kèm hoặc qua email của Ban Tổ chức : vnmhanh@hcmulaw.edu.vn (bà Vũ Ngọc Mai Hạnh).

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý đại biểu tại Hội thảo.

Trân trọng!

 

--%>
Top