Đoàn cán bộ, giảng viên nhà trường lên đường tham gia công tác kiểm tra coi thi tốt nghiệp THPT 2022

Nhằm triển khai các công tác chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022, sáng ngày 04/07, Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức cho 50 cán bộ, giảng viên tham gia kiểm tra coi thi tốt nghiệp THPT năm 2022 lên đường thực hiện nhiệm vụ tại tỉnh Bình Thuận.

Trong Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm nay, cùng với lực lượng thanh tra của các sở giáo dục và đào tạo, tại các hội đồng thi của tất cả địa phương còn có sự tham gia của thanh tra Bộ gồm các cán bộ, giảng viên cơ sở giáo dục đại học. Theo đó, Trường Đại học Luật TP. HCM được phân công tham gia công tác kiểm tra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại tỉnh Bình Thuận với số lượng 50 cán bộ, giảng viên.

Thời gian thực hiện nhiệm vụ của đoàn cán bộ, giảng viên Nhà trường  bắt đầu sớm từ ngày 04/7 - 08/7/2022 nhằm thoải mái trong thời gian đi lại cũng như có thể phòng ngừa cho các trường hợp ngoài dự kiến trong suốt chuyến đi. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các cán bộ, giảng viên làm nhiệm vụ, trước đó Nhà trường đã cử đoàn công tác tiến hành tiền trạm và làm việc trước với các địa phương về phương án ăn, ở và di chuyển tại các địa phương tại tỉnh Bình Thuận.

Trước giờ đoàn xuất phát, TS. Lê Trường Sơn – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng thời là Trưởng đoàn công tác đã có buổi gặp mặt tại hội trường A1002 cơ sở Nguyễn Tất Thành để gặp gỡ, dặn dò và trao túi thuốc cá nhân cho các cán bộ, giảng viên trước khi di chuyển về địa phương làm nhiệm vụ. TS. Lê Trường Sơn cho biết: “Đoàn công tác gồm 50 cán bộ, giảng viên chính thức và 16 cán bộ, giảng viên dự phòng cho việc thực hiện nhiệm vụ. Toàn bộ các cán bộ, giảng viên trong đoàn đều phải tham gia tập huấn công tác coi thi, chấm thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 do Nhà trường tổ chức và mời đại diện của Thanh tra Bộ GD&ĐT phổ biến các nội dung, nghiệp vụ tham gia kỳ thi và lưu ý những nội dung cần thiết. Ngoài ra sau tập huấn, tất cả cán bộ, giảng viên đều phải làm bài kiểm tra và đạt yêu cầu mới được tham gia làm nhiệm vụ”.

Cán bộ, giảng viên tập trung nghe phổ biến các nội dung trước khi di chuyển

Cán bộ, giảng viên nhận tài liệu của mình

TS. Lê Trường Sơn – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng thời là Trưởng đoàn công tác gặp gỡ, dặn dò và trao túi thuốc cá nhân cho các cán bộ, giảng viên trước khi di chuyển về địa phương làm nhiệm vụ

Cán bộ, giảng viên chăm chú lắng nghe về các thông tin được phổ biến

Mỗi cán bộ, giảng viên đều nhận được một số vật dụng cần thiết cho chuyến đi sắp tới

Tại buổi lên đường sáng nay, Nhà trường đã bố trí 02 xe giường nằm và 01 xe 16 chổ để đưa các cán bộ, giảng viên về tận các huyện nơi sẽ thực hiện nhiệm vụ. Bên cạnh các tài liệu cần thiết để phục vụ kỳ thi, mỗi cán bộ, giảng viên còn được trang bị cho các nhu yếu phẩm, túi thuốc và vật dụng y tế cá nhân. Sự chuẩn bị đầy đủ và chỉn chu này giúp toàn bộ thành viên trong Đoàn công tác cảm thấy an tâm và sẵn sàng tâm thế hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhà trường chuẩn bị các nhu yếu phẩm, thuốc và dụng cụ y tế cá nhân thiết yếu cho cán bộ, giảng viên

Nhà trường bố trí xe giường nằm để đưa đón thầy cô làm nhiệm vụ

TS. Lê Trường Sơn động viên các cán bộ, giảng viên làm nhiệm vụ

Cán bộ, giảng viên vui vẻ thực hiện nhiệm vụ tại kì thi

Các cán bộ, giảng viên thể hiện tâm trạng vui vẻ đi thực hiện nhiệm vụ tại kì thi

Cán bộ, giảng viên vui vẻ thoải mái với sự chuẩn bị chu đáo của nhà trường

Đoàn thanh tra Trường Đại học Luật TP.HCM bắt đầu di chuyển xuống tỉnh Bình Thuận để thực hiện nhiệm vụ

Trước đó, vào ngày 22/06/2022, Trường Đại học Luật TP.HCM đã triển khai tổ chức Hội nghị  “Tập huấn công tác coi thi, chấm thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022” nhằm trang bị và đảm bảo các cán bộ, giảng viên đã được cung cấp đầy đủ các thông tin, kiến thức và kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ trong công tác kiểm tra coi thi, chấm thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022. Theo TS. Lê Trường Sơn, Nhà trường luôn coi trọng và quan tâm sát sao công tác kiểm tra coi thi tốt nghiệp hàng năm, bởi đây không chỉ là hoạt động mang tính nội bộ mà hơn hết còn là nhiệm vụ quan trọng của quốc gia.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 sẽ chính thức diễn ra vào các ngày 7, 8 và 9 tháng 7.

Đoàn đoàn cán bộ, giảng viên kiểm tra coi thi chụp hình lưu niệm tại trường

Nội dung: Minh Hoàng

Hình ảnh: Ngọc Thắng, Tân Hưng

Ban truyền thông Ulaw

        

--%>
Top