"BẠN CẦN, CLC CÓ" - Ngại gì không đến với nhau!!!

Người ta thường bảo rằng pháp luật là hơi thở của đời sống xã hội. Có thể nói cầm được tấm bằng "cử nhân luật" là một lợi thế. Nhưng vẫn có hàng ngàn người học luật nhưng làm trái ngành, trái nghề. Liệu họ đã tìm được đam mê khác hay môi trường này quá cạnh tranh?

"Sau này ra trường cần tiếng Anh tốt; cần kỹ năng mềm; cần kinh nghiệm thực tiễn.." - Đó chỉ là một trong số ít những điều cử nhân Luật mới ra trường cần.

Trong đời sống mà "hơi thở cũng chứa đựng pháp luật" như hiện nay thì trang bị kiến thức pháp luật vững chắc, kỹ năng mềm thành thạo và một thái độ bản lĩnh, tự tin là vô cùng cần thiết với các tân cử nhân Luật.

Thấu hiểu những yêu cầu nghề nghiệp đó, Trường Đại học Luật TP.HCM nhiều năm qua đã tổ chức đào tạo các lớp Chất lượng cao về các ngành Luật, Quản trị - Luật, Quản trị kinh doanh đồng thời mở các lớp tăng cường tiếng Pháp, tiếng Nhật nhằm trang bị cho sinh viên hành trang kiến thức và các kỹ năng nghề nghiệp vững chắc, tạo nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường. 

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tâm huyết tạo ra một đội ngũ cử nhân Luật "chắc kiến thức, thạo kỹ năng, hăng say với nghề", nhiều thế hệ sinh viên các lớp Chất lượng cao đã gặt hái nhiều thành công trong công việc và một lần nữa khẳng định tên tuổi cũng như chất lượng đào tạo của Trường Đại học Luật TPHCM.  


 

Ban Truyền thông ULAW

 


--%>

Top