Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị giao ban cán bộ chủ chốt và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho Tiến sĩ Lê Huỳnh Tấn Duy

Sáng ngày 05/01/2023, tại Hội trường A.1002 Cơ sở Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức Hội nghị giao ban cán bộ chủ chốt cấp trường nhằm đánh giá, tổng kết những kết quả đạt được trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm 2022, từ đó xây dựng, hoàn chỉnh phương hướng, kế hoạch hoạt động trong năm 2023. Đồng thời tổ chức trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho Tiến sĩ Lê Huỳnh Tấn Duy.

Hội nghị có sự tham dự của PGS.TS Trần Hoàng Hải – Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TP.HCM; PGS.TS Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Trường Sơn – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Thị Thúy Hương – Chủ tịch Công đoàn cùng với Lãnh đạo của các Khoa, Phòng, Trung tâm; Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh; Bí thư Đoàn trường; Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ khoa học, Tiến sĩ, Giảng viên cao cấp và tương đương.

Toàn cảnh Hội nghị giao ban cán bộ chủ chốt cấp Trường

(từ trái qua) PGS.TS Bùi Xuân Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và PGS.TS Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường tham dự Hội nghị giao ban

Nội dung hội nghị bao gồm 02 phần chính: (i) Họp giao ban các công tác của Nhà trường và các nội dung do các đơn vị đề xuất; (ii) Công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư đối với Tiến sĩ Lê Huỳnh Tấn Duy – Phó Trưởng Khoa Luật Hình sự Trường Đại học Luật TP.HCM.

Mở đầu buổi họp, PGS.TS Trần Hoàng Hải – Quyền Hiệu trưởng đã tổng kết sơ bộ các hoạt động của nhà trường trong thời gian vừa qua. Cụ thể, nhờ vào tinh thần đoàn kết, sự sáng tạo và nỗ lực khắc phục khó khăn, toàn thể viên chức, người lao động, học viên và sinh viên Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã cùng nhau hoàn thành thắng lợi các mục tiêu chính trị, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh. Từ đó, PGS.TS Trần Hoàng Hải gửi lời cảm ơn đến toàn bộ giảng viên, cán bộ, công nhân viên Nhà trường, đồng thời bày tỏ mong muốn các thầy, cô sẽ tiếp tục phát huy tốt năng lực của mình trong tương lai.

PGS.TS Trần Hoàng Hải – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc buổi Hội nghị Giao ban cán bộ chủ chốt cấp Trường

Tiếp đó, các giảng viên và các cán bộ chủ chốt đóng góp ý kiến xoay quanh các vấn đề liên quan đến định hướng phát triển của Nhà trường, công tác tổ chức và giáo dục của các Khoa và chế độ lương thưởng Tết 2023. Các ý kiến, đề xuất đều được ban lãnh đạo Nhà trường ghi nhận và phản hồi ngay sau đó.

ThS. Trịnh Anh Nguyên – Giám đốc Trung tâm ĐTNH trao đổi tại hội nghị

Tiếp đến, TS. Phan Anh Tuấn – Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính đã công bố quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư đối với TS Lê Huỳnh Tấn Duy - Phó Trưởng Khoa Luật Hình sự.

TS. Phan Anh Tuấn – Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư đối với TS Lê Huỳnh Tấn Duy

PGS.TS Trần Hoàng Hải - Quyền hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định cho PGS.TS Lê Huỳnh Tấn Duy

Ban lãnh đạo Nhà trường chụp hình lưu niệm cùng PGS.TS Lê Huỳnh Tấn Duy

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Trần Hoàng Hải, Quyền Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng cá nhân PGS.TS Lê Huỳnh Tấn Duy nói riêng và Trường Đại học Luật TP.HCM nói chung, đồng thời gửi gắm và mong muốn thời gian tới Nhà trường sẽ có thêm nhiều thầy/cô đạt được các học hàm, từ đó góp phần xây dựng đội ngũ giảng viên của Nhà trường ngày càng nâng cao về số lượng lẫn chất lượng đáp ứng với nhu cầu phát triển của trường.

PGS.TS Lê Huỳnh Tấn Duy phát biểu tri ân và gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Nhà trường, thầy cô và đồng nghiệp từ các Khoa/Phòng/Trung tâm

Tập thể giảng viên Khoa Luật Hình sự và nhiều đơn vị, cá nhân đã tặng hoa chúc mừng PGS.TS Lê Huỳnh Tấn Duy

Nội dung: Thùy Linh

Hình ảnh: Như Quỳnh