Trường Đại học Luật TP.HCM trao hơn 400 triệu đồng hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại của bão số 3

Tính đến ngày 15/9, Trường Đại học Luật TP. HCM đã quyên góp được 410 triệu đồng tiền ủng hộ đồng bào bị thiệt hại khắc phục hậu quả do cơn bão số 3 gây ra.

Sau khi phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại khắc phục hậu quả do cơn bão số 3 (có tên gọi Yagi) gây ra tại các tỉnh, thành ở khu vực miền Bắc nước ta, từ ngày 12/9 đến ngày 15/9, Trường Đại học Luật TP.HCM đã nhận được sự hưởng ứng, chung tay quyên góp từ 100% viên chức, người lao động của Nhà trường và nhiều tập thể cựu sinh viên, học viên, sinh viên và các đơn vị, cá nhân… với tổng số tiền là 410.000.000 đồng.

Để kịp thời chia sẻ và hỗ trợ đồng bào sớm khắc phục các hậu quả do cơn bão số 3 gây ra, ổn định đời sống, Trường Đại học Luật TP.HCM đã phối hợp chuyển đến cơ quan đơn vị để trao tận tay cho nhân dân vùng bão lũ ở các tỉnh miền Bắc.

Trường ĐH Luật TP.HCM chuyển hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại của bão số 3 thông qua báo Tuổi Trẻ

Trường ĐH Luật TP.HCM chuyển hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại của bão số 3 thông qua báo Pháp Luật TP.HCM

Hiện nay, Nhà trường vẫn tiếp tục tiếp nhận các đóng góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại khắc phục hậu quả do cơn bão số 3 thông qua các Thùng quyên góp được đặt tại 2 cơ sở của Nhà trường và thông qua Số tài khoản: 1900201448987. Chủ tài khoản: Trường Đại học Luật TP. HCM. Tại: Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn, TP.HCM. Nội dung: Quyen gop ho tro khac phuc bao so 3

Toàn bộ số tiền được tiếp tục quyên góp sẽ được Nhà trường hỗ trợ trực tiếp cho nhân dân bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra thông qua nhiều phương thức khác nhau.

Danh sách và mức đóng góp của các tổ chức, cá nhân sẽ được cập nhật trên website Nhà trường (www.hcmulaw.edu.vn).

Nội dung: Hữu Đức

Ảnh: Cảnh Toàn