Trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức gặp mặt các cán bộ hưu trí - Xuân Giáp Thìn 2024

Nhằm tạo cơ hội cho các cán bộ hưu trí gặp gỡ và cùng nhìn lại hành trình của Trường Đại học Luật TP.HCM trong năm 2023 vừa qua, vào sáng ngày 26/01/2024, tại Hội trường A.1002 cơ sở Nguyễn Tất Thành đã diễn ra buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024.

Về phía quý Thầy Cô cán bộ hưu trí, buổi gặp mặt có sự tham dự của Nhà giáo ưu tú GS.TS. Mai Hồng Quỳ - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Võ Văn Phúc - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trườngcùng các Thầy Cô là nguyên lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm Nhà trường.

Về phía lãnh đạo Nhà trường, buổi gặp mặt có sự tham dự của PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Lê Trường Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các quý Thầy Cô trong Đảng ủy, Hội đồng trường, lãnh đạo các đơn vị Khoa, Phòng, Trung tâm và các đoàn thể của Nhà trường.

Toàn cảnh buổi “Gặp mặt cán bộ hưu trí - Xuân Giáp Thìn 2024” tại Hội trường A.1002, cơ sở Nguyễn Tất Thành

Thay mặt Ban Lãnh đạo Nhà trường, TS. Lê Trường Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự vui mừng và trân trọng chào đón quý Thầy Cô cán bộ hưu trí từng công tác tại trường đến tham dự buổi gặp mặt Xuân Giáp Thìn 2024. Thông tin về tình hình hoạt động và các nội dung hoạt động trọng tâm của Nhà trường năm 2024, TS. Lê Trường Sơn nhấn mạnh tiếp tục xây dựng Trường Đại học Luật TP.HCM thành Trường Đại học đa ngành, đa lĩnh vực với nòng cốt là trường trọng điểm đào tạo cán bộ về pháp luật; trung tâm nghiên cứu và truyền bá pháp lý hàng đầu trong các cơ sở đào tạo pháp luật của Việt Nam.

TS. Lê Trường Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thông tin về tình hình hoạt động và các nội dung trọng tâm của Nhà trường trong năm 2024

Với tinh thần uống nước nhớ nguồn, PGS. TS. Vũ Văn Nhiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chia sẻ buổi gặp mặt là cơ hội gặp gỡ chúc xuân và cũng là lời tri ân của Ban lãnh đạo Nhà trường đến với quý Thầy Cô cán bộ hưu trí - những người đã gắn bó và cống hiến cho sự phát triển của trường Đại học Luật TP.HCM ngày hôm nay. Bên cạnh đó, PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm đã trích lại bốn câu thơ của nhà thơ Tôn Nữ Hỷ Khương mang theo lời chúc tốt đẹp đầy ý nghĩa gửi đến mọi người trong dịp Xuân Giáp Thìn 2024:

“Còn gặp nhau thì hãy cứ vui

Chuyện đời như nước chảy mây trôi

Lợi danh như đám mây chìm nổi

Chỉ có tình thương ở lại đời.”

  PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường phát biểu chúc tết nguyên đán năm 2024

Tiếp nối buổi gặp mặt, Thầy Nguyễn Quốc Văn - Cán bộ hưu trí Phòng Tạp chí Khoa học Pháp lý và Nhạc sĩ Quang Phúc đã chia sẻ về quá trình hình thành ý tưởng và sáng tác ca khúc “Tự hào Trường Luật thân yêu” cũng như gửi tặng sáng tác của mình đến Nhà trường.

Thầy Nguyễn Quốc Văn - Cán bộ hưu trí Phòng Tạp chí Khoa học Pháp lý và Nhạc sĩ Quang Phúc gửi tặng ca khúc “Tự hào trường Luật thân yêu” của mình đến Nhà trường

Buổi gặp mặt Xuân Giáp Thìn 2024 không chỉ tạo cơ hội cho quý Thầy cô cán bộ hưu trí gặp gỡ, sum vầy mà còn là dịp để nhìn lại những cống hiến, đóng góp trên chặng hành trình phát triển của trường Đại học Luật TP.HCM.

Ban lãnh đạo Nhà trường trao tặng những phần quà Tết thay lời cảm ơn, lời chúc ấm áp và hạnh phúc của Nhà trường đến quý Thầy Cô cán bộ hưu trí

Các Thầy, Cô chụp ảnh lưu niệm tại Ulaw TopView - Educafe

Nội dung: Yến Nhi

Hình ảnh: Khánh Linh, Nhật Nam, Phương Thảo

Ban Truyền thông Ulaw

--%>
Top