Trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức Bế giảng Khóa đào tạo chuyên sâu về sở hữu trí tuệ năm 2021

Nhằm tôn vinh thành quả sau những tháng ngày học tập và nghiên cứu của các học viên, vào lúc 18h ngày 11/05/2022, Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức Bế giảng Khóa đào tạo chuyên sâu về sở hữu trí tuệ năm 2021 tại phòng họp A.905 cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Bùi Xuân Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Lê Thị Nam Giang - Giám đốc Trung tâm Sở hữu trí tuệ Trường Đại học Luật TP.HCM và toàn thể học viên của Khóa đào tạo chuyên sâu về sở hữu trí tuệ năm 2021. 

Toàn cảnh buổi Bế giảng lớp Sở hữu trí tuệ tại phòng A.905

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS Bùi Xuân Hải - Phó hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ về tầm quan trọng của các kiến thức về sở hữu trí tuệ trên thực tế. Theo PGS.TS Bùi Xuân Hải, chương trình đào tạo chuyên sâu về sở hữu trí tuệ của Trường Đại học Luật TP.HCM được xây dựng một cách bài bản, khoa học và bám sát thực tiễn, đặc biệt được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên hùng hậu, giỏi chuyên môn, nắm vững nền tảng kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tế. 

Cụ thể, khóa đào tạo chuyên sâu về sở hữu trí tuệ kéo dài trong vòng 06 tháng với các kiến thức từ lý luận đến thực tiễn. Trong khóa học năm 2021, có 66 học viên được cấp chứng chỉ, tất cả học viên tham gia khóa học là những người có quan tâm và hoạt động rộng rãi trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ như các văn phòng luật sư, công ty luật cũng như các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

PGS.TS Bùi Xuân Hải - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Luật TP.HCM đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ

Tại buổi lễ, PGS.TS Lê Thị Nam Giang - Giám đốc Trung tâm Sở hữu trí tuệ đã bày tỏ mong muốn rằng những kiến thức và chứng chỉ khóa đào tạo chuyên sâu về sở hữu trí tuệ sẽ là một công cụ giúp đỡ các học viên trong công việc lẫn cuộc sống và gửi lời chúc mừng tất cả học viên đã hoàn thành toàn bộ khóa học. Tuy nhiên, PGS.TS Lê Thị Nam Giang cũng nhắc nhở các học viên cần không ngừng học tập và nghiên cứu về các vấn đề sở hữu trí tuệ để theo kịp với sự đổi mới của xã hội. 

PGS.TS Lê Thị Nam Giang - Giám đốc Trung tâm Sở hữu trí tuệ Trường Đại học Luật TP.HCM gửi lời chúc mừng đến các học viên

Đại diện tập thể học viên khóa đào tạo, học viên Nguyễn Hoàng Minh bày tỏ: “Trong điều kiện khó khăn vì tình hình Covid-19, em vô cùng biết ơn những nỗ lực của toàn bộ giảng viên và học viên trong việc giảng dạy cũng như học tập, nghiên cứu. Các thầy cô đã rất nhiệt huyết, tận tình để tổ chức khóa học đầy ý nghĩa và mang đến cho các học viên nhiều kiến thức bổ ích, hỗ trợ cho công việc sau này”. 

Học viên Nguyễn Hoàng Minh đại diện các học viên gửi lời cảm ơn đến các giảng viên

Các học viên đã xuất sắc hoàn thành khóa đào tạo chuyên sâu về sở hữu trí tuệ trong vòng 06 tháng

 

PGS.TS Bùi Xuân Hải trao chứng chỉ cho các học viên

 PGS.TS Lê Thị Nam Giang trao chứng chỉ cho các học viên

PGS.TS Bùi Xuân Hải cùng toàn thể giảng viên và học viên chụp ảnh lưu niệm tại buổi Bế giảng

Kết thúc buổi Bế giảng, PGS.TS Bùi Xuân Hải và PGS.TS Lê Thị Nam Giang đã trao đến các học viên những tấm chứng chỉ - minh chứng cho sự cố gắng, nỗ lực của các học viên khóa đào tạo chuyên sâu về sở hữu trí tuệ của Trường Đại học Luật TP.HCM. Trong không khí hân hoan và vui mừng, buổi lễ đã chính thức khép lại hành trình học tập và nghiên cứu của các học viên trong suốt 06 tháng vừa qua. Tin rằng tất cả kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm mà Nhà trường đã cung cấp trong khóa học sẽ là bàn đạp giúp các học viên ngày càng phát triển hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Nội dung: Thanh Thảo
Hình ảnh: Tường Vy, Quang Huy
Ban Truyền thông Ulaw 


--%>
Top