Trường Đại học Luật TP.HCM làm việc với đại diện Trường Đại học Camosun, Victoria Bc, Canada về các chương trình liên kết đào tạo và trao đổi giảng viên, sinh viên

Vào ngày 16/10/2024, tại phòng A.905 cơ sở Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Luật TP.HCM đã có buổi làm việc với đại diện lãnh đạo Trường Đại học Camosun, Victoria BC, Canada về các cơ hội hợp tác trong việc xây dựng, phát triển các chương trình liên kết đào tạo các ngành Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, trao đổi giảng viên và trao đổi sinh viên.

Trường Đại học Luật TP.HCM làm việc với đại diện lãnh đạo Trường Đại học Camosun, Victoria bc, Canada

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Luật TP.HCM có TS. Lê Trường Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Trần Thăng Long - Trưởng khoa Ngoại ngữ Pháp lý; TS. Hoàng Văn Long - Phó Trưởng Khoa Quản trị; TS. Lê Thị Thúy Hương – Trưởng phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác phát triển; ThS. Lê Văn Hiển – Phó Trưởng Phòng, Phụ trách phòng Đào tạo Đại học; ThS. Huỳnh Thị Thu Trang - Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế; ThS. Nguyễn Tú Anh - Phó Trưởng Phòng Phụ trách phòng Thanh tra Pháp chế.

Về phía Camosun College, có sự hiện diện của ông Christian Bernard – Giám đốc điều hành Camosun College toàn cầu – Victoria, British Columbia, Canada; Bà Oanh Nguyễn - Giám đốc khu vực, Camosun College toàn cầu đại diện tại Việt Nam.

Tại buổi làm việc, các đơn vị tiến hành trao đổi về việc mở rộng hợp tác trong việc xây dựng, phát triển các chương trình liên kết đào tạo các ngành Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, trao đổi giảng viên và trao đổi sinh viên. Đồng thời, TS. Lê Trường Sơn bày tỏ mong muốn cùng Trường Đại học Camosun xây dựng và thực hiện các chương trình liên kết quốc tế nhằm hội nhập giáo dục quốc tế, cùng với đó là tạo điều kiện và cung cấp đa dạng các chính sách học bổng cho sinh viên, người học của Trường Đại học Luật TP.HCM.

TS. Lê Trường Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh mục tiêu hợp tác Nhà trường hướng tới

Đại diện Trường Đại học Camosun, ông Christiaan Bernard nhấn mạnh tầm quan trọng của mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa các bên, góp phần thực hiện hiệu quả việc xây dựng các chương trình học bổng và trao đổi sinh viên. Ông Bernard đánh giá cao năng lực của sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM và mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tiếp cận với hệ thống giáo dục hiện đại của Trường Đại học Camosun, Victoria bc, Canada.

Ông Christian Bernard – Giám đóc điều hành Camosun College toàn cầu – Victoria, British Columbia, Canada mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tiếp cận với hệ thống giáo dục hiện đại

Trong khuôn khổ buổi làm việc, các nội dung hợp tác khác cũng được đề cập như trao đổi nghiên cứu trong việc xây dựng, phát triển các chương trình liên kết đào tạo các ngành Quản trị kinh doanh, ngành ngôn ngữ Anh, trao đổi giảng viên và trao đổi sinh viên nhằm kiến tạo cho sinh viên, người học của các bên có thêm nhiều cơ hội phát triển một cách toàn diện và năng động trong thời kỳ hội nhập, cũng như nâng cao chất lượng giáo dục của Trường Đại học Luật TP.HCM và Trường Đại học Camosun, Victoria BC, Canada.

Đại diện lãnh đạo các bên thảo luận về các cơ hội hợp tác đối với chương trình đào tạo sau đại học ngành quản trị kinh doanh ngành ngôn ngữ Anh

Kết thúc buổi làm việc, TS. Lê Trường Sơn bày tỏ niềm vinh hạnh khi Trường Đại học Luật TP.HCM có cơ hội gặp mặt và trao đổi hợp tác với đại diện Trường Đại học Camosun. Hai đơn vị thống nhất sẽ tiếp tục trao đổi chi tiết về các điều kiện cụ thể của chương trình hợp tác, đồng thời chuẩn bị những thông tin liên quan về chương trình đào tạo để các bên tìm hiểu. Buổi làm việc là bước khởi đầu quan trọng cho mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Luật TP.HCM và Trường Đại học Camosun, Victoria BC, Canada.

Đại diện Trường Đại học Luật TP.HCM và Trường Đại học Camosun, Victoria BC, Canada chụp ảnh lưu niệm

Đại diện Trường Đại học Luật TP.HCM và Trường Đại học Camosun, Victoria bc, Canada chụp ảnh tại Ulaw Topview

Nội dung: Đình Quý

Hình ảnh: Phương Thảo