Trường Đại học Luật TP.HCM chúc mừng Đoàn Luật sư TP.HCM nhân kỷ niệm ngày truyền thống Luật sư Việt Nam 10/10

Sáng ngày 8/10, Trường Đại học Luật TP.HCM do PGS.TS. Trần Việt Dũng – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng Đoàn Luật sư TP.HCM nhân kỷ niệm ngày truyền thống Luật sư Việt Nam 10/10 và 35 năm ngày thành lập Đoàn Luật sư TP.HCM (24/10/2024).

Tham gia đoàn công tác còn có TS. Lê Thị Thúy Hương – Trưởng phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác phát triển, ông Nguyễn Thành An – Trưởng phòng Truyền thông và Quan hệ Doanh nghiệp, PGS.TS. Lê Thị Nam Giang – Viện trưởng Viện Sở hữu trí tuệ, Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo, ThS. Nguyễn Lâm Bình – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo và Bồi dưỡng, ThS. Hoàng Hương Giang – Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Tư vấn pháp luật và Phục vụ cộng đồng, ông Trần Nhật Anh – Phó Bí thư Đoàn trường.

Tiếp đoàn của trường về phía Đoàn Luật sư TP.HCM có LS. Nguyễn Văn Trung – Chủ nhiệm, LS. Hà Hải – Phó Chủ nhiệm, LS. Võ Tấn Bảo Châu – Chánh Văn phòng Đoàn Luật sư TP.HCM, LS. Trịnh Đức Duy – Phó Chủ tịch Hội đồng khen thưởng, kỷ luật của Đoàn Luật sư TP.HCM.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Trần Việt Dũng đã gửi lời chúc mừng đến Ban Chủ nhiệm và toàn thể luật sư thuộc Đoàn Luật sư TP.HCM lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày truyền thống luật sư Việt Nam 10/10 sắp tới, cũng như chúc mừng Đoàn Luật sư TP.HCM sẽ tròn 35 tuổi. Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định với truyền thống gắn bó giữa 2 đơn vị và trên cơ sở ký kết hợp tác toàn diện thời gian qua đã nâng tầm mối quan hệ và đã có nhiều hoạt động gắn kết về chuyên môn cũng như các hoạt động khác giữa đội ngũ viên chức, giảng viên của Nhà trường và các luật sư thuộc Đoàn Luật sư TP.HCM. Hi vọng trong thời gian tới các hoạt động giữa hai đơn vị sẽ được tổ chức được ngày càng đa dạng hơn.

Thay mặt Đoàn Luật sư TP.HCM, LS. Nguyễn Văn Trung đã cảm ơn tình cảm của lãnh đạo ULAW và đội ngũ viên chức, giảng viên nhà trường dành cho Đoàn Luật sư TP.HCM. Chủ nhiệm Đoàn Luật sư cũng khẳng định việc đã tổ chức ký kết toàn diện là xứng tầm giữa hai đơn vị là Đoàn Luật sư lớn nhất của đất nước và trường trọng điểm của đất nước về đào tạo pháp luật.

LS. Hà Hải – Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP.HCM cũng gợi mở nhiều nội dung giữa hai đơn vị có thể phối hợp cùng thực hiện trong thời gian tới để phát huy chuyên môn vào việc phục vụ cộng đồng.

Nội dung: Hải Đăng

Hình ảnh: Cảnh Toàn